Chia sẻ:

Vòi rửa kéo rút Fandi bền đẹp, tiện dụng

09/11/2020

Vòi rửa kéo rút Fandi được làm bằng chất liệu inox cao cấp 304 sáng bóng bền đẹp với hệ thống 2 đường nước nóng, lạnh tiện lợi sử dụng và dễ dàng điều chỉnh. 

 

Vòi rửa kéo rút Fandi được làm bằng chất liệu inox cao cấp 304 sáng bóng bền đẹp với hệ thống 2 đường nước nóng, lạnh tiện lợi sử dụng và dễ dàng điều chỉnh. 

Vòi rửa kéo rút được thiết kế theo phong cách Châu Âu và tối ưu nhất cho người sử dụng: Đầu vòi xả có thể kéo rút để vệ sinh các góc chậu xa (có thể kéo dài thêm ~ 50cm) và xoay 360 độ cho bạn sử dụng nước một cách linh hoạt, dễ dàng xoay từ hố rửa bên này sang bên kia. ( Tham khảo vòi rửa kéo rút FD-629 đang bán rất chạy của Fandi: http://fandi.vn/category/voi-va-chau-rua)

 

voi-rua-day-rut-fand-tien-loi

 

Vòi rửa bát kéo rút Fandi tập trung nhiều vào yếu tố cung cấp sự tiện ích cho người sử dụng. Cụ thể, dòng sản phẩm vòi rửa bát kéo rút sử dụng chất liệu inox 304 chắc chắn, sáng bóng, có khả năng dẫn nước tốt và không bị hoen ố, rò rỉ đường nước sau một thời gian dài sử dụng.

Đầu vòi được thiết kế 02 chức năng: Chế độ phun xối hoa sen, chế độ tạo bọt khí chống bắn rất hữu ích cho người dùng lựa chọn chế độ rửa. Bạn có thể lựa chọn chế độ xối hoa sen khi cần rửa mạnh vị trí nào đó lại có thể chuyển chế độ rửa tạo bọt khí khi cần dòng nước nhẹ nhàng hơn. Giúp tiết kiệm nước, không bắn nước tiện lợi khi lấy nước để đun nấu, đầu xả này có thể xoay 360 độ quanh thân vòi giúp bạn xoay từ bồn rửa bên này sang bên kia một cách dễ dàng.

 

voi-rua-keo-rut-fandi-chat-lieu-inox-304

 

2 dây cấp nước chính hãng với lõi chịu nhiệt, chịu áp lực nước tốt với vỏ ngoài bằng inox siêu bền, không hoen gỉ, các đầu ốc có gioăng đệm tuyệt đối không lo bị rò nước. 

Vòi rửa nóng lạnh kéo rút không chỉ tiện lợi khi sử dụng mà còn giúp không gian bếp trở nên sang trọng. Thời gian nấu ăn và dọn rửa trong bếp của chị em sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng & tiện lợi hơn bao giờ.

Vòi rửa bát kéo rút Fandi làm hài lòng mọi gia đình Việt với màu sắc sáng bóng, chất liệu bền đẹp, thiết kế chi tiết tinh tế một cách hoàn hảo, kích thước phù hợp với mọi không gian bếp của các gia đình.

Fandi -Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828

Tham khảo:

Vòi rửa 3 đường nước Fandi đa năng tiện lợi

Vòi rửa bát 1 đường nước, 2 đường nước, 3 đường nước có gì khác biệt

 

Tin tức liên quan