Chia sẻ:

Có nên mua bếp từ 03 vùng nấu FANDI FD-839MRI hay không?

28/09/2022

Bạn đang tự hỏi rằng liệu có nên mua bếp từ 3 vùng nấu FANDI hay không? Và liệu nó có tốt hay không? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng FANDI tìm hiểu xem chiếc bếp từ 3 vùng nấu có model là FD-839MRI này có điểm gì nổi bật nhé.

  • Kiểu dáng

    Bảng điều khiển của bếp từ FANDI FD-839MRI nhỏ gọn, tiện lợi, dạng cảm ứng trượt slide nhạy bén dễ dàng thao tác khi sử dụng. Hiển thị hết các chức năng thông minh như khóa phím, hẹn giờ, công suất khi nấu. Bếp được thiết kế với 3 vùng nấu riêng biệt, kiểu dáng hình vuông nhỏ gon giúp tiết kiệm không gian bếp gia đình bạn.

  • Mặt kính Schott Ceran

   Bếp từ Fandi FD-839MRI được trang bị mặt kính Schot Ceran nguyên khối vát 4 cạnh bo viền nhôm cao cấp xung quanh. Mặt kính của bếp có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao lên tới 700ºC.

  • Công nghệ và tính năng của bếp từ Fandi FD-839MRI
    + Bếp từ Fandi FD-839MRI có 9 cấp độ nấu linh hoạt cho bạn thoải mái lựa chọn để nấu những món ăn ngon.

+ Tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng đến 37%.

+ Nấu cực nhanh với chức năng Booster, giúp bạn giảm 1,5 lần thời gian nấu .

+ Hâm nóng thức ăn với 3 chế độ nhiệt 50°C, 60°C, 70°C

+ Cùng với các chức năng như sau: chức năng tạm dừng hoạt động, chức năng hẹn giờ nấu ăn giúp bạn tiết kiệm thời gian không phải đứng chờ để tắt bếp mà khi hết thời gian bếp sẽ tự động tắt.


     Chức năng chống tràn-khi thức ăn của bạn tràn ra mặt bàn phím bếp từ tự ngắt. Chức năng khóa phím an toàn đối với trẻ nhỏ, tránh trường hợp trẻ không may chạm vào bếp khiến bếp khởi động và gây tai nạn bỏng.

 

    Chức năng không thể không nhắc đến đó là cảnh báo nóng, màn hình led sẽ hiển thị chữ H để cảnh báo cho bạn biết vùng nấu đó đang rất nóng và bạn không được chạm vào.

 

     Bếp từ Fandi FD-839MRI có để tự nhân diện được đáy nồi khi bạn đặt nồi lên vùng nấu, bếp sẽ chỉ tỏa nhiệt và làm nóng vùng mặt đáy nồi tiếp xúc vào bếp. Giúp việc tiêu hao nhiệt ít hơn, tiết kiệm điện hơn.

 

    Trên đây là những đánh giá chi tiết của Fandi về chiếc bếp từ FANDI FD-839MRI. Fandi mong rằng những điểm nổi bật của bếp Fandi FD-839MRI sẽ giúp bạn có sự lựa chọn vừa ý. Xem chi tiết bếp từ Fandi FD-839MRI tại https://fandi.vn/bep-tu-nhap-khau-malaysia-fd-839mri-pr107.html

Tin tức liên quan