Chia sẻ:

Kệ xoong nồi tủ dưới FANDI

17/06/2023

  Kệ xoong nồi tủ dưới là vật dụng không thể thiếu trong căn bếp hiện đại của mọi gia đình. Kệ xoong nồi tủ dưới FANDI là nơi lưu trữ xoong nồi, giúp người dùng sắp xếp gọn gàng xoong nồi đúng chỗ.

 

  Hãy cùng FANDI tìm hiểu về kệ xoong nồi tủ dưới sau bài viết dưới đây nhé.

    Lợi ích của kệ xoong nồi mang lại

  * Sự tiện lợi

 

  Xoong nồi nhà bạn sẽ để được đúng vị trí riêng theo từng vật dụng, giúp người nội trợ dễ dàng hơn trong việc lấy và cất khi sử dụng. Giúp căn bếp của bạn thêm gọn gàng hơn, tiết kiệm thời gian.

 

  Kệ xoong nồi tủ dưới FANDI được thiết kế với hình dáng nan vuông hiện đại, sử dụng chất liệu inox304 cao cấp chắc chắn, không hoen rỉ.

 

  * Đóng mở nhẹ nhàng, êm ái

  Kệ xoong nồi tủ dưới FANDI sử dụng thanh ray giảm chấn cao cấp, để khi bạn thao tác kéo ra và đẩy vào được trơn tru và êm ái hơn. Khi bạn có tác động đẩy mạnh kệ vào cũng không lo bị va chạm, bởi hệ thống giảm chấn.

 

 

  Kệ xoong nồi tủ dưới FANDI mang lại cho không gian bếp của bạn thêm thời thượng, phong cách  và hiện đại hơn.

 

  * Giúp xoong nồi luôn được khô ráo, sạch sẽ

  Được trang bị thêm khay hứng nước bằng nhựa, giúp xoong nồi của bạn khô ráo và không làm hỏng tủ bếp. Các vật dụng như xoong, nồi, chảo,.. được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp hơn. Với thiết kế kệ gắn ở khoang tủ bếp dưới sẽ tiết kiệm được không gian bếp, bếp của bạn trở nên gọn gàng sạch sẽ hơn.

 

 

  Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn sẽ hiểu hơn về những lợi ích mà kệ xoong nồi tủ dưới FANDI mang lại. Xem chi tiết về các sản phẩm kệ xoong nồi tủ dưới FANDI tại đây https://fandi.vn/category/phu-kien-tu-bep

Tin tức liên quan