Chia sẻ:

ĐÁNH GIÁ CHỈ SỐ AN TOÀN CỦA BẾP TỪ FANDI

27/10/2018

Bếp từ Fandi là dòng sản phẩm bếp từ hiện đại, được các chuyên gia đánh giá cao bởi sự thân thiện với môi trường, bếp từ cao cấp Fandi đang là sản phẩm nổi bật trên thị trường bếp. Bếp từ Fandi có thực sự an toàn với sức khỏe người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ? Hãy cùng chuyên gia đánh giá.

Bếp từ Fandi - an toàn là tiêu chí quan trọng hàng đầu.

Bên cạnh những tính năng vượt trội, thiết kế kiểu dáng tinh tế sang trọng của bếp từ Fandi thì yếu tố an toàn là một tiêu chí quan trọng khi sử dụng bếp từ. Đặc biệt là những gia đình có con nhỏ bởi mỗi một thay đổi bất thường từ bên ngoài đều có thể ảnh hưởng đến hệ miễn dịch non yếu của trẻ nhỏ. Theo đó, khi lựa chọn bếp từ người dùng thường tìm hiểu rất kỹ về chỉ số an toàn của sản phẩm. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, bếp từ hoạt động theo nguyên lý của dòng Foucault để làm nóng dụng cụ nấu, không tạo khói hay chất độc hại ra bên ngoài nên rất tốt cho hệ hô hấp của trẻ nhỏ.

Dòng bếp từ cao cấp Fandi hội tụ những ưu điểm tuyệt vời cho sự an toàn: lượng nhiệt chỉ tập trung vào vùng nấu, bếp chỉ hoạt động khi có vật dụng để trên, hệ thống quạt tản nhiệt với khả năng làm mát tối ưu nên các vị trí xung quanh không có hơi nóng, an toàn hơn cho con nhỏ khi vô tình chạm vào mặt bếp. Bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi sở hữu bếp từ bởi những lợi thế tuyệt vời như:

+ Khóa trẻ em an toàn: Khi hệ thống khóa an toàn được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và sẽ vô hiệu hóa mọi hoạt động của bếp đến trẻ, giúp bạn an tâm hơn khi vừa nấu nướng vừa trông trẻ nhỏ.

+ Cảnh báo chống tràn: bếp từ  sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo nếu có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, giúp bạn chủ động xử lý mọi sự cố khi đun nấu.

+ Cảnh báo nhiệt dư: Trên bảng điều khiển sẽ hiển thị đèn màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng, không chỉ an toàn cho người nấu nướng mà còn giúp bạn chủ động trông chừng khi trẻ nhỏ lại gần bếp.

Fandi là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu uy tín chất lượng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiên đại mang lại sự hài lòng cho mọi người tiêu dùng.

Thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi luôn đồng hành cùng người nội trợ

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

Hotline : 024.3557.2828

Bạn đang quan tâm: 

“CỦA BỀN TẠI NGƯỜI” CẨM NANG SỬ DỤNG BẾP TỪ HIỆU QUẢ

BẾP TỪ FANDI TẠO NÊN ĐẲNG CẤP CHO CĂN BẾP HIỆN ĐẠI

Tin tức liên quan