Chia sẻ:

MÁY HÚT MÙI - XU HƯỚNG BẾP HIỆN ĐẠI.

25/10/2018

Máy hút mùi hay còn gọi là máy hút khói, mang tới không gian lý tưởng cho gian bếp yêu của bạn giúp loại bỏ mùi nấu ăn, khí thải trong nhà bếp. Ngoài ra máy hút mùi cũng là vật trang trí, mang đến phong cách hiện đại cho mỗi gian bếp yêu nhà bạn.

Máy hút mùi là gì, cấu tạo, tính năng và công dụng chính

Máy hút mùi hay còn gọi là máy hút khói hay máy khử mùi là sản phẩm nhà bếp hiện đại đang được mọi gia đình hướng tới và sử dụng. Nhu cầu mua sắm máy hút mùi có xu hướng ngày càng gia tăng và nó cũng được phần nào phản ánh qua sự phong phú, đa dạng cả về mẫu mã và chủng loại, thương hiệu, giá cả của thị trường máy hút mùi nhà bếp!
Với chức năng chủ yếu là hút mùi, khói, hơi nước do quá trình nấu nướng thức ăn gây ra theo đường ống đẩy ra ngoài hoặc khử trực tiếp trong thân máy. Sản phẩm có 2 phương pháp làm sạch mùi chủ yếu là hút theo ống đẩy ra ngoài hoặc khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính rồi đẩy ra không khí ở cuối máy.

Máy hút mùi không gian bếp hiện đại, an toàn và vệ sinh nhà thành phố

Gian bếp của mọi gia đình luôn là một không gian đặc biệt trong tổng quan không gian gia đình. Tuy nhiên trên thực tế lại là nơi  chiụ cảnh ô nhiễm bởi mùi dầu mỡ, mùi thức ăn, hơi nước, khói, mùi nguyên liệu tươi...mang lại khiến cho không gian phòng bếp của bạn trở thành rào cản tới sức khỏe của gia đình. Vì vậy một chiếc máy hút mùi sẽ mang lại cho không gian bếp của bạn trở nên trong lành và ấm cũng hơn bao giờ hết. việc mua ngay một chiếc máy hút mùi là điều cực kỳ cần thiết với bất kỳ căn bếp Việt nào.

Bạn sẽ thấy rất khó chịu khi đang cùng khách thưởng thức ly cafe hay ly trà thơm ngon bỗng ám thêm mùi của thức ăn của cá rán, thịt nướng… Đơn giản Máy hút mùi Fandi với sự uy tín về chất lượng cũng như kiểu dáng đa dạng sẽ giúp không gian bếp của bạn trở nên lý tưởng. Máy hút mùi bao gồm chụp khói, ống dẫn ra ngoài và quạt điện, bóng đèn…  sẽ loại bỏ mùi nấu nướng khỏi môi trường bếp và mang lại không gian hiện đại cho gian bếp yêu của bạn.

 

 

Tin tức liên quan