Chia sẻ:

MÁY SẤY BÁT CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT CHO MỖI GIA ĐÌNH

27/10/2018

Trong việc chọn mua thiết bị nhà bếp, nhiều người tiêu dùng cho rằng chỉ cần mua máy rửa bát là đủ. Chúng ta có thể để bát tự khô hoặc tiệt trùng bằng cách lau, tráng nước sôi cho bát. Chiếc máy sấy bát là sản phẩm chưa thực sự cần thiết. Chúng tôi sẽ thay đổi suy nghĩ này của bạn.

Máy sấy bát có thực sự cần thiết?

Bát đĩa sau khi được rửa vi khuẩn vẫn có thể sinh sôi. Có thể bạn chưa biết, môi trường ẩm ướt khiến bát, đĩa dễ bị vi khuẩn xâm nhập, gây ra các bệnh về đường ruột, tiêu hoá, ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ hệ tiêu hoá của bé còn kém. Máy sấy bát sẽ có tác dụng lớn để sấy khô, diệt khuẩn bát đũa trong nhà bếp.

Máy sấy bát với phương pháp diệt khuẩn hiện đại tiệt trùng bằng ozone và tia cực tím để lấy đi hơi nước và vi khuẩn bám trên bề mặt bát đĩa. Nhiệt độ sấy của máy khoảng 50-60 độ với loại tủ một ngăn, cao nhất khoảng 90 độ C với tủ hai ngăn đảm bảo những vi khuẩn không có cơ hội sinh sôi  và tiêu diệt tân gốc những vi khuẩn còn sót lại sau khi chúng ta rửa bát.

Ngoài ra, chiếc máy sấy bát hiện đại còn có thể sử dụng để diệt khuẩn trong cả rau quả trước khi sử dụng.

Chỉ cần thao tác đơn giản: bạn chỉ cần bỏ chén đĩa vào máy và hẹn giờ. Tùy thuộc vào từng loại đồ cần diệt khuẩn và làm khô (đồ thủy tinh, đồ sứ...) để chọn thời lượng sấy thích hợp. Đồng thời các loại bát, chén hay ly thủy tinh...cần chắc chắn chúng có khả năng chịu nhiệt để tránh bị hỏng và biến dạng. Bên cạnh đó, để việc sấy khô được diễn ra nhanh, tiết kiệm điện, nên để bát, đĩa...ráo nước, xếp chúng cách nhau một khoảng, nhiệt và các tia diệt khuẩn có thể tiếp xúc toàn diện với chúng.

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotine: 0243.577.2828

Tin tức liên quan