Chia sẻ:

LÝ DO LÒ NƯỚNG ÂM TỦ ĐƯỢC MỌI GIA ĐÌNH LỰA CHỌN

29/10/2018

Lò nướng âm tủ là sản phẩm khá được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ thiết kế bắt mắt hiện đại, tính năng nướng thông minh mang lại những lợi ích cho người sử dụng mà lò nướng âm tủ được đa số gia đình lựa chọn vì thiết kế âm tủ mang lại sự ngăn nắp tiết kiệm không gian bếp.

 

 

lò nướng âm tủ Fandi

Lò nướng âm tủ được mọi gia đình lựa chọn

 

=> Bạn đang quan tâm:

TÍNH AN TOÀN CỦA LÒ NƯỚNG ÂM TỦ FANDI

SỰ HIỆN ĐẠI CỦA LÒ NƯỚNG FANDI GIÚP ÍCH GÌ CHO BẠN?

Tính năng nướng thông minh.

Lò nướng âm tủ Fandi có 8 đến 10 chức năng nướng thông minh mang lại những món nướng ngon lạ và hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon đặc biệt.

Lò nướng âm tủ nướng được nhiều thực phẩm khác nhau như gà nướng, sườn nướng, thịt cừu nướng, rau củ quả nướng, các loại bánh như pizza… Có thể nướng với khối lượng lớn hoặc nướng nhiều loại thực phẩm cùng một lúc.

Với nhiều chức năng nướng như nướng xiên quay, nướng vỉ, nướng trên, nướng dưới, nướng hai mặt, giã đông, hẹn giờ… chỉ với những thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

lò nướng âm tủ nhập khẩu

Tính năng ăn toàn

Lò nướng âm tủ được thiết kế hiện đại, cửa kính Glasskote 03 lớp chịu lực, chịu nhiệt, trong suốt, có thể quan sát được thực phẩm nướng trong lò. Tay nắm nhôm 2 lớp cách nhiệt rất an toàn trong quá trình mở cửa lò.

lò nướng âm tủ cao cấp fandi

Thiết kế bắt mắt hiện đại

Điểm cộng lớn cho thiết kế lò nướng âm tủ Fandi. Thiết kế âm tủ tiết kiệm diện tích, không gian bếp thêm ngăn nắp gọn gàng tăng tính thẩm mỹ. Phím điều khiển cảm ứng, hệ thống điều khiển cảm ứng, hiển thị số dễ dàng sử dụng.

Với ba điểm cộng lớn, lò nướng âm tủ Fandi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình Việt. Góp phần mang những món ăn ngon bổ dưỡng đến mọi gia đình.

Fandi - thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828

 

Tin tức liên quan