Chia sẻ:

CÁCH CHỌN DỤNG CỤ NẤU PHÙ HỢP CHO BẾP TỪ

27/10/2018

Chọn dụng cụ nấu là cách để tăng độ bền cũng như hiệu suất làm việc của chiếc bếp từ. Dưới đây là một số lưu ý cho người tiêu dùng khi chọn lựa dụng cụ nấu.

 Chất liệu dụng cụ: Với các dòng bếp từ chính hãng bạn nên dùng dụng cụ- xoong nồi chuyên dụng. Chỉ các nồi nấu có khả năng dẫn từ mới có thể sử dụng trên bếp từ, vì thế mà các dụng cụ nấu làm từ thủy tinh, gốm, sứ, nhôm có đế không được tráng inox, đồng và thép không gỉ sẽ không thể giúp bạn nấu ăn với bếp từ.


 

Thiết kế của dụng cụ: Để làm tăng hiệu suất làm việc của bếp từ cũng như giảm thời gian đun nấu, bạn nên sử dụng các dụng cụ nấu có đế dày và phẳng, khi đó lượng nhiệt tỏa ra nhiều hơn, việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và an toàn hơn. Nồi nấu đế quá mỏng có thể gây trở ngại khi bếp điện từ hoạt động, gây tiếng kêu khi nấu, khiến mặt bếp dễ bị tổn hại do nhiệt. Đặc biệt, nên lựa chọn những kích thước xoong nồi cho phù hợp, đảm bảo rằng đường kính của xoong nồi phù hợp với đường kính vùng nấu của bếp (những đường tròn in trên bếp). Không nên bật bếp khi nồi trống, không có thức ăn.

=> Bạn đang quan tâm: 

BẾP TỪ FANDI MANG TIỆN ÍCH TỚI CĂN BẾP HIỆN ĐẠI.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG BẾP TỪ BỀN VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Cách kiểm tra độ phù hợp: giống như những sản phẩm máy hút mùi cao cấp, máy sấy bát cao cấp thì độ tương thích là rất quan trọng. Với bếp từ bạn có thể kiểm tra bằng cách đặt dụng cụ nấu lên bất cứ vùng nấu nào trên bếp, lựa chọn mức công suất cao nhất: Nếu màn hình hiển thị vẫn sáng chứng tỏ dụng cụ nấu là tương thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng một thanh nam châm để thử độ từ của dụng cụ nấu: nếu thanh nam châm dính vào đế xoong nồi thì dụng cụ nấu đó là tương thích cho bếp từ.

Fandi là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu uy tín chất lượng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiên đại mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

Thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi luôn đồng hành cùng người nội trợ

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

Hotline : 024.3557.2828

Tin tức liên quan