Chia sẻ:

Máy hút mùi âm tủ FANDI có những ưu điểm gì?

Máy hút mùi âm tủ FANDI được thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đặt, giúp không gian bếp nhà bạn không bị ám mùi đồ ăn sau khi nấu ăn xong. Cùng Fandi tìm hiểu xem hút mùi âm tủ có những ưu điểm nào trong bài viết dưới đây nhé.

 

     Tại sao được gọi là máy hút mùi âm tủ?

   Chức năng của máy hút mùi âm tủ cũng giống như chức năng của các dòng máy hút mùi khác như: hút khói thức ăn, khử mùi và lưu thông không khí trong gian bếp của bạn.

 

 

ảnh thực tế tại nhà khách máy hút mùi âm tủ Fandi FD-EQ70.

 

    Máy hút mùi âm tủ Fandi được thiết kế nhỏ gon, phần thân máy sẽ được lắp chìm vào trong tủ bếp, chỉ để hở bề mặt điều khiển và kính của hút mùi ra ngoài.

    Khiến cho gian bếp của bạn trở nên gọn gàng bắt mắt hơn, phù hợp với mọi không gian bếp từ nhỏ đến lớn. Máy hút mùi âm tủ đang được rất nhiều người lựa chọn.

 

Máy hút mùi âm tủ Fandi có những ưu điểm gì?

 

  • Không gian bếp

   Máy hút mùi âm tủ Fandi có kích thước nhỏ gọn từ 60cm-90cm, đây là kích thước phổ thông mà hầu hết các dòng hút mùi trên thị trường đều có. Phù hợp với mọi không gian bếp, nếu bếp nhà bạn nhỏ bạn cũng không cần phải lo lắng khi lựa chọn chiếc máy hút mùi âm tủ này.

 

ảnh thực tế tại nhà khách máy hút mùi âm tủ kéo rút Fandi FD-7029.

 

  • Tính thẩm mỹ và kiểu dáng đa dạng

   Với thiết kế của phần thân máy gọn gàng, lắp chìm vào trong ngăn tủ bếp.    

   Kiểu dáng đa dạng như máy hút mùi âm tủ dáng kéo rút Fandi, dáng kính cong, dáng chữ T,… Khi nhà bạn sở hữu chiếc hút mùi âm tủ dáng kéo rút, bạn sẽ chỉ nhìn thấy phần bảng điều khiển của máy. Khi bạn sử dụng, chỉ cần kéo phần bảng điều khiển ra và bật nguồn lên là máy sẽ hoạt động.

 

Ảnh một số mẫu máy hút mùi âm tủ Fandi. 

 

   Còn với dáng kính cong hoặc chữ T, bạn sẽ nhìn thấy bảng điều khiển với phần kính của máy hút mùi, khi sử dụng bạn chỉ việc bật nguồn lên là máy đã có thể hoạt động rồi. Thật là tiện ích mà vẫn có tính thẩm mỹ đúng không nào.

  • Công suất hút mạnh mẽ và độ ồn thấp

   Máy hút mùi âm tủ Fandi được trang bị bộ lọc bằng than hoạt tính giúp khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả. Nếu bạn lắp một chiếc máy hút mùi âm tủ vào trong gian bếp của mình, thì không gian bếp của bạn sẽ không còn mùi ẩm mốc nữa.

 

ảnh thực tế tại nhà khách máy hút mùi âm tủ Fandi FD-EU70.

 

  Máy hút mùi âm tủ có công suất hút mạnh mẽ nhưng độ ồn chỉ < 48db phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, khu chung cư, khu nhà tập thể, …

Hút mùi âm tủ Fandi chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho gian bếp gia đình bạn: https://fandi.vn/category/may-hut-mui

Tin tức liên quan

Tuyển đại lí phân phối