Chia sẻ:

4 LÝ DO NÊN CHỌN BẾP TỪ MẶT KÍNH SCHOTT CERAN

27/10/2018

Bếp từ thiết kế mặt kính Schott Ceran được người tiêu dùng ưa chuộng vì mặt kính Schott Ceran có những đặc tính nổi bật khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, quy trình sản xuất hiện đại, chất liệu thân thiện với môi trường, độ bền cao...

Vì sao nên chọn bếp từ mặt kính Schott Ceran

1. Thương hiệu uy tín

Mặt kính Schott Ceran là một sản phẩm thuộc tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT. Tập đoàn có hơn hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính. Bên cạnh đó, mặt kính Schott Ceran còn được sản xuất tại Đức - ở nước có công nghệ cao. Nhãn hiệu CERAN đã trở thành yếu tố trang trí nội thất nhà bếp không thể thiếu. Với quy trình công nghệ cao cấp, bảo hộ độc quyền trên toàn cầu… SCHOTT không ngừng thiết lập các tiêu chuẩn mới phá vỡ mọi giới hạn về khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy mà loại mặt kính này chỉ sử dụng cho các loại bếp từ cao cấp  có thể kể đến bếp từ cao cấp Fandi…

2. Chất liệu thân thiện với môi trường

Schott Ceran được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt cao cấp có chất lượng cao. Vì vậy, nó có khả năng chống lại những cú sốc nhiệt đột ngột lên tới 750° C. Bên cạnh đó, mặt kính Schott Ceran còn được biết đến bởi sự thân thiện với môi trường khi được sản xuất từ các loại kính nổi chất lượng cao không chứa kim loại nặng asen và antimon. TuV Rheinland đã chứng nhận đây là loại mặt kính an toàn và sạch sẽ. Năm 2011, Schott Ceran đã được đề cử giải thưởng bền vững của Đức cho thân thiện môi trường. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

=> Bạn đang quan tâm:

SỬ DỤNG BẾP TỪ KHÔNG KHÓ

VÌ SAO DÒNG SẢN PHẨM BẾP TỪ FANDI LIÊN TỤC CHÁY HÀNG?

 

3. Nhiều đặc tính nổi bật

+ Chịu nhiệt gấp 3 lần kính thường nên nấu trong thời gian dài mà không gây nứt, nổ

+ Mặt kính cứng, bền, chống trầy xước, va đập mạnh

+ Nhiệt mở rộng hầu như bằng 0

+ Chịu nhiệt cao và dẫn nhiệt thấp lên đến 1000 độ C

+ Khả năng kháng sốc nhiệt lên đến 800 độ C

+ Ổn định cơ học cao

+ IR truyền qua tối ưu hóa hệ thống

+ Nhiệt độ ổn định và độ bền cao

+ Chịu lực cao lên đến 15 kg…

4. Quy trình sản xuất hiện đại

Bên cạnh một thương hiệu uy tín, chất liệu thân thiện, đặc tính nổi trội… Schott Ceran còn được biết đến bởi một quy trình sản xuất hiện đại khép kín. Do đó, sản phẩm luôn mang chất lượng cao nhất.

Bếp từ Fandi tự hào là thương hiệu uy tín trên thị trường với thiết kế tinh tế sang trọng, mặt bếp được làm bằng mặt kính Schott Ceran - made in Germany thương hiệu nổi tiếng Châu Âu mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng và làm đại lý của hãng Fandi

Hotline: 0243.557.2828

Tin tức liên quan