Chia sẻ:

MÁY HÚT MÙI TOA KÍNH FANDI BIỆN PHÁP HỮU HIỆU CHO GIAN BẾP.

29/10/2018

Máy hút mùi toa kính Fandi là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất trong việc tạo cho không gian bếp nhà bạn thoáng đãng và dễ chịu.

1. Lợi ích của máy hút nùi toa kính

+ Máy hút mùi hút sạch mùi thức ăn trong căn bếp trả lại không gian thoáng đãng, dễ chịu

+ Chị em nội trợ không lo mùi thức ăn ám lại trên quần áo và trong gian bếp

+ Giúp bảo vệ sức khỏe gia đình, phòng tránh các bệnh hô hấp

+ Bảo vệ môi trường chung cho cộng đồng

+ Giúp gian bếp luôn trong lành là nơi quây quần của cả gia đình.  

=>Bạn đang quan tâm: 

Nguyên nhân khiến máy hút mùi nhanh hỏng

Máy hút mùi nào được dùng phổ biến trong gian bếp Việt

2. Động cơ Tuabin đôi

Động cơ Tuabin đôi nhằm tạo ra công suất hút lớn nhất. Công suất động cơ là 180W, công suất hút 1200 m3/h mạnh hơn các dòng máy hút mùi cổ điển nên có thể hút hết các mùi thức ăn làm cho căn bếp luôn thông thoáng

3. Khử mùi bằng than hoạt tính và ống thoát ra ngoài D150

Máy hút mùi toa kính sử dụng phương pháp hút mùi trực tiếp tức mùi thức ăn khó bếp được đẩy ra ngoài theo đường ống thoát D150 . Đồng thời máy hút mùi toa kính còn có chức năng khử mùi bằng than hoạt tính sẽ giúp cho không khí trong phòng bếp  luôn sạch sẽ. Cách thức này sẽ giúp máy có hiệu quả tới 100% và mùi sẽ được đẩy hoàn toàn ra ngoài trời.

4. Tiết kiệm điện năng và độ ồn nhỏ

Độ ồn tối đa của máy là  nhỏ hơn 48Db. Tổng điện năng tiêu thu điện của máy khiến bạn phải ngạc nhiên vì 6 đến 7 tiếng đồng hồ hoạt động của máy mới hết có 1 số điện nên tiết kiệm được chi phí điện năng.

5. Cấu tạo vượt trội đem lại tính năng ưu việt cho người sử dụng

Tương tự như những dòng hút mùi khác của Fandi, máy hút mùi toa kính Fandi có lưới lọc Aluminum được thiết kế bằng inox  với 6 lớp đan xen nhau, giúp ngăn tối đa được hơi dầu mỡ vào bên trong máy, giúp góp phần tăng tuổi thọ của động cơ.

Kích thước của máy hút mùi toa kính là: 700 / 900 mm.

Fandi– Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu là đơn vị phân phối các thiết bị nhà bếp sang trọng, tiện nghi, giá cạnh tranh. Hiện nay chúng tôi đang phân phối rất nhiều sản phẩm như bếp từ cao cấp và bếp điện từ nhập khẩu, lò nướng, máy sấy bát, vòi rửa, chậu rửa nhập khẩu. Sản phẩm thiết bị bếp cao cấp Fandi được đánh giá cao về tiêu chuẩn và quy chuẩn Châu Âu

Hãy gọi cho chúng tôi để được làm đại lý của hãng Fandi

Hotline :  024.35572828

Tin tức liên quan