Chia sẻ:

8 tiện ích khi sử dụng máy lọc nước nóng-lạnh-RO FANDI bạn cần biết

22/10/2022

Trước đây khi công nghệ chưa được tiên tiến, chúng ta thường làm sạch nguồn nước uống bằng cách đun sôi nước lên hoặc lọc qua bình lọc thô sơ. Ngày nay, nguồn nước nơi chúng ta đang sinh sống ngày càng ô nhiễm, và nhiều hóa chất độc hại trong đó. 

 

 

Để đảm bảo có nguồn nước uống sạch, chúng ta bắt buộc phải có một hệ thống lọc nước chuẩn. Vì vậy Máy lọc nước đang ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn. Hãy cùng Fandi tìm hiểu 8 tiện ích khi sử dụng máy lọc nước nóng-lạnh-RO FANDI qua bài viết dưới đây nhé.

 

8 tiện ích khi sử dụng Máy lọc nước nóng-lạnh-RO FANDI bạn cần biết

      Đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Lý do quan trọng nhất để sở hữu một chiếc máy lọc nước RO là chúng ta cần một nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe. Nguồn nước đã qua máy lọc nước sẽ có ít chất bẩn hơn.

 

     Có thể uống nước trực tiếp khi vừa mới lọc xong

Nguồn nước đã được lọc từ máy lọc nước RO có thể uống trực tiếp bởi công nghệ lọc hiện đại, màng lọc RO ngăn chặn các vi khuẩn, chất bẩn ra khỏi nguồn nước.

 

Lọc nước nhanh 20L/h.

Đặc biệt, máy lọc nước RO Fandi còn có hệ thống các lõi lọc tạo khoáng chất và dưỡng chất cho nguồn nước. Và được kiểm định bởi tiêu chuẩn QCVN 6-01.2010/BYT nguồn nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 

  Có chức năng làm nóng và lạnh

Máy lọc nước RO có 2 chức năng làm nóng và lạnh siêu tốc. Với công nghệ làm lạnh sâu tới 6ºC và làm nóng nhanh với nhiệt độ nước lên tới 99ºC.

 

  Thiết kế 2IN1

Máy lọc nước RO Fandi hội tụ đầy đủ các tính năng của 2 dòng sản phẩm riêng biệt như máy lọc nước, cây nước nóng lạnh. Có 1 mà lại được 2, sản phẩm máy lọc nước RO Fandi thỏa mãn mọi nhu cầu nước uống trực tiếp của người tiêu dùng.

Được thiết kế diểu dáng có tủ đứng sang trọng vừa mang tính thẩm mỹ mà lợi ích, bạn cũng có thể lắp âm trong tủ bếp.

 

Hai chế độ làm nóng và lạnh cực nhanh của máy lọc nước Fandi.

 

   Tiện lợi cho người dùng

Máy lọc nước Fandi được thiết kế 2 đường nước nóng – lạnh riêng biệt, giúp người dùng có thể lấy nước tùy thích một cách dễ dàng.

  Tiết kiệm điện tiêu thụ

Được tích hợp công nghệ làm lạnh Block 360 độ và công nghệ làm nóng tức thì giúp máy lọc nước tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

 

 

  Tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước là một hệ thống lọc đạt chuẩn, dễ dàng lắp đặt và giá cả cũng phải chăng, bỏ một khoản tiền nhỏ mà lại có thể bảo vệ sức khỏe gia đình. Bên cạnh đó, uống nước đã được lọc qua máy lọc sẽ tiết kiệm chi phí so với việc bạn mua nước đóng chai ngoài quán.

 

  Sử dụng máy lọc nước RO Fandi giúp bảo vệ môi trường

Rác thải đang là vấn nạn trong môi trường hiện nay, làm thế nào để giảm thiểu rác thải hết mức. Khi bạn sử dụng máy lọc nước để lọc nước uống, bạn không cần phải mua nước đóng chai. Nếu bạn sử dụng nước đóng chai, những chiếc chai nhựa không được tái chế sẽ làm gia tăng thêm rác thải ra ngoài môi trường.

 

Trên đây là 8 tiện ích khi sử dụng máy lọc nước nóng-lạnh-RO FANDI, click vào đây https://fandi.vn/category/may-loc-nuoc để tham khảo thêm nhiều sản phẩm máy lọc nước RO Fandi nhé 

Tin tức liên quan