Chia sẻ:

Lý do người dùng lựa chọn bếp từ Hãng Fandi

09/01/2020

Bếp từ Fandi đã và đang là sự lựa chọn của đại đa số gia đình Việt bởi chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín của thương hiệu Fandi. Đây chính là lý do người tiêu dùng luôn tin tưởng lựa chọn bếp từ Fandi? 

 

Bếp từ hãng Fandi được nhập khẩu từ các nước Đức, Thailand, Malaysia. Sản phẩm bếp từ hãng Fandi đều sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bếp từ Fandi là sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng và tính tiện dụng trong thiết kế. Không chỉ là trợ thủ hỗ trợ công việc nấu nướng trở  nên đơn giản hơn nhờ những tính năng hiện đại mà bếp từ còn giúp cho gian bếp sang trọng và hiện đại hơn.

Bếp từ Fandi có thiết kế sang trọng với phím điều khiển cảm ứng dạng ẩn hoặc phím trượt sline hiện đại. Mặt bếp từ được sử dụng mặt kính cao cấp, chịu lực chịu nhiệt tốt, chống trày xước như kính Schort - made in Germany, kính  Eurokera- Made in France và kính victroceramic. Bếp tích hợp các tính năng nấu hiện đại, thông minh, vừa tiết kiệm điện lại an toàn và thân thiện với người dùng và môi trường.

 

+ Chức năng nấu nhanh Booster: Là chức năng công suất lớn hơn bình thường, thường là 1,3-1,5 lần công suất tối đa của bếp từ. Với chức năng này giúp hiệu suất nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian khi nấu ăn.

+ Chức năng hẹn giờ: chỉ cần hẹn giờ nấu cho món ăn người dùng có thể làm cùng lúc nhiều việc khác mà không cần lo thức ăn bị cháy. Hết thời gian hẹn giờ bếp sẽ tự động tắt. Chức năng này được người tiêu dùng rất ưa thích.

+ Chức năng khoá bàn phím

Chế độ này sẽ làm ẩn và khóa toàn bộ hệ thống điều khiển của bếp từ nhưng bếp vẫn hoạt động bình thường. Chức năng này được trang bị phù hợp cho mọi gia đình có trẻ nhỏ

+ Chức năng cảnh báo dư nhiệt

Khi bếp hiển thị “H” thông báo cho người dùng mặt kính vẫn nóng, không nên chạm tay vào mặt kính tránh bị bỏng đồng thời lượng nhiệt dư trên bếp. Bạn có thể dùng để hâm nóng thức ăn mà không cần khởi động bếp giúp tiết kiệm điện.

+ Chức năng báo không nhận nồi nấu: Vùng nấu từ sẽ chỉ hoạt động khi sử dụng nồi có từ tính. Bởi vậy bếp sẽ hiển thị cảnh báo lỗi E để thông báo nồi không phù hợp. 

+ Chức năng tự ngắt khi quá nhiệt quá áp: Góp phần bảo vệ bếp chống quá nhiệt quá áp, không cho phép sử dụng bếp khi nhiệt độ quá cao. 

+ Chức năng chống tràn: Khi nấu thức ăn bị trào ra ngoài mặt bếp trong khu vực điều khiển, bếp sẽ phát ra cảnh báo và tự động ngắt. Lúc này phải rút ổ điện ra và chờ bếp nguội mới được vệ sinh.

+ Chức năng tạm dừng: Chế độ tạm dừng trên bếp từ cho phép người sử dụng tạm dừng toàn bộ hoạt động của bếp trong một khoảng thời gian bận bịu 1 công việc khác. Khi chọn chức năng này, phần công suất đang nấu của mỗi bếp sẽ không hoạt động. Khi này, các chức năng mà bạn chọn cho bếp sẽ được lưu giữ vào bộ nhớ và khi tắt chức năng tạm dừng thì bếp lại hoạt động với các tính năng bạn đã chọn ban đầu.

+ Công nghệ inverter thông minh vượt trội: giúp làm giảm lượng tiêu thụ điện của các sản phẩm có sử dụng lõi từ của bếp từ. Ngoài ra công nghệ inverter còn giúp bếp từ điều chỉnh mức công suất phù hợp để không làm tiêu thụ nhiều điện năng.

 

 

Đặc biệt bếp từ Fandi được bảo hành 5 năm, giá bán khá đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. 

Fandi luôn mang đến những sản phẩm hiện đại, tiện nghi tới người tiêu dùng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm thiết bị bếp Fandi đáp ứng được tất cả các tiêu chí của người sử dụng từ tính thẩm mỹ trong thiết kế kiểu dáng đến tính năng nấu thông minh và tính năng an toàn.

Bếp từ Fandi sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828 

Website: http://fandi.vn


 

Tin tức liên quan