Chia sẻ:

MẶT KÍNH BẾP TỪ CÓ DỄ NỨT VỠ KHÔNG?

25/10/2018

Sản phẩm bếp từ - bếp điện từ không còn xa lạ với người nội trợ. Tuy nhiên  người tiêu dùng vẫn còn hoang mang lo lắng sau một thời gian sử dụng xuất hiện mặt kính bị nứt vỡ. Để giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi dùng sản phẩm, dưới đây là giải đáp cho những câu hỏi bếp từ có tốt không? có thực sự bền và an toàn không? Mặt kính bếp từ có dễ bị nứt vỡ không?

 

Bếp từ - bếp điện từ nứt vỡ mặt kính do đâu?

Trên thực tế đã xẩy ra tình trạng bếp từ - bếp điện từ bị nứt vỡ mặt kính trong thời gian ngắn sử dụng. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra với những dòng bếp rẻ tiền và chất lượng kém, thường là những sản phẩm không có thương hiệu cụ thể, hay thương hiệu đạo nhái được các cửa hàng không có uy tín bán tràn lan ngoài thị trường. Đối với những loại bếp từ - bếp điện từ nhập khẩu, cao cấp, chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước thì tuyệt đối không xảy ra nứt vỡ mặt kính, nếu có thì chỉ là do nguyên nhân chủ quan của người dùng trong quá trình sử dụng.

Đối với dòng bếp từ, bếp điện từ cao cấp nhập khẩu thường được sử dụng mặt kính cao cấp có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt cao và chịu sốc nhiệt cao, độ bền cao. Ngoài ra các loại mặt kính này còn có khả năng chống xước giúp người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh lau chui bếp luôn sáng bóng.

Bạn không nên dùng vật quá sắc nhọn trong khi vệ sinh lau chùi bếp như gỉ sắt, bàn chải… hoặc chẳng may để vật nhọn va vào mặt bếp sẽ bị trầy xước là điều khó tránh khỏi. Bạn nên vệ sinh lau chùi mặt bếp bằng khăn hoặc vải mềm và nước vệ sinh chuyên dụng để bếp từ có thể bền đẹp hơn sau những lần sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Fandi Việt Nam

Hotline: 024.35572828

 

 

Tin tức liên quan