Chia sẻ:

Máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88EB tích hợp công nghệ sấy khô tăng cường PTC đứng đầu thế giới

31/08/2022

Máy rửa bát cao cấp Fandi FD-SMS14EU88EB được tích hợp 2 công nghệ sấy khô đứng đầu thế giới.

 

Máy rửa bát Fandi sẽ có quy trình sấy khô vào cuối chu kỳ rửa. Giúp làm khô hết nước còn đọng trên bát đĩa, tiết kiệm thời gian và công sức lau khô bên ngoài.

Có 2 công nghệ sấy khô được sử dụng trong quy trình sấy khô của máy đó là công nghệ PTC và công nghệ Turbor Drying. Cùng Fandi tìm hiểu kỹ hơn về 2 công nghệ sấy hiện đại này nhé.

Công nghệ PTC là gì?

Công nghệ Positive Temperature Coefficient hay gọi tắt là PTC, là một hệ thống sấy nâng cấp thông minh và tiết kiệm điện.

Khi máy rửa bát sử dụng hệ thống sấy khô khí nóng PTC của Đức, công nghệ hàng đầu thế giới. Có thể để nguyên bát đĩa trong máy, bát đĩa được khử trùng sạch sẽ và khô ráo nhanh chóng.

Hệ thống làm nóng PTC có hiệu suất nóng cao, tiết kiệm điện và bền bỉ. Áp dụng nhiều chức năng bảo vệ an toàn, nhiệt độ tự động ổn định ở mức độ nhất định mà không cần hệ thống kiểm soát nhiệt độ.

Vào cuối chu kỳ rửa, công nghệ PTC sẽ được kích hoạt làm nhiệt độ trong khoang máy rửa nóng lên, không khí cũng sẽ nóng lên và làm cho các giọt nước đọng trên bát đĩa được sấy khô. Khi bát đĩa đã được sấy khô thì hệ thống PTC sẽ tự động hạ nhiệt xuống và điều hòa nhiệt độ trong khoang máy rửa bát.

Công nghệ Turbor Drying là gì?

Công nghệ Turbo Drying là công nghệ sấy khô triệt để và diệt khuẩn đến 99,99% có trong hệ thống sấy khô PTC.

Sấy khô hoàn toàn bát đũa bằng hơi nóng, sau chu kỳ rửa bát, hệ thống sấy tăng cường hoạt động xả luồng khí nóng vào trong khoang máy rửa. Kết hợp với hệ thống quạt đối lưu khí nóng sẽ xoay quanh trong khoang máy rửa, sấy khô bát đĩa đồng thời đẩy hết không khí ẩm ướt ra ngoài khe hở ở cánh cửa máy.

Hệ thống sấy PTC sẽ tự điều chỉnh nhiệt của luồng khí nóng để đảm bảo bát đĩa được sấy khô tuyệt đối.

Công nghệ sấy khô hoàn hảo Turbo Drying xả luồng khí nóng vào và đẩy hơi nước ra ngoài làm cho bát đĩa khô ráo nhanh chóng, ngăn ngừa vi khuẩn đến 99,99% và mùi ẩm mốc. Tạo ra luồng khí trong lành trong khoang máy rửa.

Trên đây là nguyên lý hoạt động của 2 công nghệ sấy khô tuyệt đối PTC và Turbo Drying.

Máy rửa bát cao cấp Fandi FD-SMS14EU88EB là chiếc máy rửa bát đầu tiên của hãng sử dụng công nghệ sấy khô PTC (Positive Temperature Coefficient) cực kỳ hiệu quả.

=>> link máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88EB: https://fandi.vn/may-rua-bat-cao-cap-fandi-fd-sms14eu88eb-pr143.html

=>> link các dòng máy rửa bát khác của Fandi

Website: https://fandi.vn/

Hotline: 0243.557.2828

Tin tức liên quan