Chia sẻ:

BẾP TỪ CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG BẢO VỆ AN TOÀN NÀO?

30/10/2018

Bếp từ cao cấp đang là sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng bởi tính năng nấu thông minh mang lại nhiều tiện dụng cho người sử dụng. Đặc biệt tính năng an toàn mà dòng bếp từ mang lại giúp người dùng yên tâm hơn.

Cảnh báo dư nhiệt vùng nấu

Đây là một trong những tính năng rất hữu ích của bếp từ giúp người dùng tránh được nguy cơ bị bỏng bởi vì khi nấu nướng xong trên mặt bếp vẫn còn nóng nên lúc này trên mặt bếp sẽ hiển thị chữ H vì vậy bạn không được chạm tay vào mặt bếp.

Tính năng khóa trẻ em an toàn

Khi kích hoạt chế độ khoá phím trẻ em thì toàn bộ bảng điều khiển sẽ được ẩn đi. Dù bận rộn với công việc không để mắt được tới con trẻ thì bạn vẫn hoàn toàn yên tâm không sợ trẻ tò mò làm thay đổi chế độ nấu nướng mà bạn đang sử dụng được nên rất an toàn.

Bạn đang quan tâm:

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BẾP TỪ NHẬP KHẨU MALAYSIA

+  BẾP TỪ - NGÔI VỊ SỐ 1 TRONG LÒNG NGƯỜI NỘI TRỢ

Chức năng cảnh báo nồi không

Khi nấu nướng mọi người thường có một thói quen là làm nóng nồi rồi mới cho dầu mỡ. Tuy nhiên khi nấu bằng bếp từ thì bạn nên từ bỏ thói quen này bởi vì khi bạn đặt nồi không lên mặt bếp lâu, bếp sẽ tự động nhận diện và báo lỗi. Đó là do chế độ bảo vệ nồi và bếp của bếp từ nên để tránh tình trạng này bạn nên cho thực phẩm vào nồi trước rồi hãy bật bếp điều đó giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa, sử dụng bếp hiệu quả và an toàn hơn.

Cảnh báo quá nhiệt

Bếp từ có nhiệt độ rất cao vì vậy mà khi nhiệt độ của bếp quá lớn sẽ làm nóng các linh kiện bên trong bếp nên hệ thống quạt thông gió sẽ phải hoạt động hết công suất nếu để tình trạng này kéo dài sẽ làm giảm tuổi thọ của bếp và còn có khả năng gây nguy hiểm cho người dùng. Do đó khi báo quá nhiệt trên mặt bếp sẽ hiện mã lỗi E1 vì thế khi xuất hiện lỗi này bạn hãy tắt bếp đi và lấy dụng cụ nấu ra khỏi mặt bếp ngay để khoảng 10 phút cho bếp nguội rồi lại bật bếp nên dùng trở lại.

Chức năng hẹn giờ nấu

Chức năng hẹn giờ nấu được khá nhiều người dùng thích bởi sự an toàn và tiện dụng. Cùng với việc nấu ăn bạn vẫn có thể làm được nhiều việc khác cùng một lúc mà không lo thức ăn bị cháy khét. Chỉ với thao tác đơn giản hẹn giờ cho món nấu. hết thời gian hẹn giờ bếp sẽ tự tắt.

Hệ thống ngắt bếp tự động

Khi nấu nướng bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng này. Vì vậy khi có hiện tượng này xảy ra điều này có nghĩa là linh kiện bên trong bếp có thể đã gặp vấn đề hoặc do dụng cụ nấu cũng như nguồn điện và một số yếu tố khác nên bạn hãy nhanh chóng kiểm tra lại nguồn điện, dụng cụ nấu do các linh kiện bên trong thì bạn hãy gọi các nhân viên bảo hành đến để khắc phục.

Fandi -thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 028.3557.2828

Weebsite: http://fandi.vn

Tin tức liên quan