Chia sẻ:

KHÁM PHÁ CHỨC NĂNG BOOSTER CỦA BẾP TỪ CAO CẤP FANDI

26/10/2018

Cuộc sống hiện đại kéo theo sự cải tiến vượt trội của công nghệ - khoa học đã góp phần nâng cao cuộc sống của con người ngày càng hoàn thiện. Bếp từ cao cấp Fandi với tính năng thông minh  – an toàn, ứng dụng công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt có thêm tính năng Booster - chức năng tăng cường gấp đôi nhiệt lượng nấu giúp nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian.

Bếp từ cao cấp trở nên hoàn hảo hơn nhờ chức năng Booster.

Chức năng Booster của bếp từ là chức năng ứng dụng công nghệ mới nhất giúp tăng công suất bếp lên cao tối đa trong một khoảng thời gian nhất định, thường gấp 1.3 – 1.5 lần công suất thông thường, giúp nấu ăn cực nhanh khi bạn đang muốn rút ngắn thời gian chế biến.

Có thể hình dung nếu bạn đun nước trên bếp ga thường mất 5 phút trên 2 lít  nước, bếp từ hết 2 phút 20 giây, thì với công nghệ Booster bạn chỉ mất khoảng 3 phút thậm chí còn nhanh hơn, một con số vô cùng ấn tượng.

Đặc điểm lớn nhất của chức năng Booster đó chính là thời gian đun ngắn, chỉ nên sử dụng trong khoảng dưới 10 phút, để chế biến những món ăn nhanh, cần gia thêm nhiệt.

Cách khởi động chức năng Booster như thế nào?

Nếu bạn cần đun nấu nhanh, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Booster trên bếp hoặc sau mức cao nhất mức 9 sẽ là chế độ Booster. Khi kích hoạt thành công, trên bảng điều khiển sẽ hiển thị biểu tượng p. Để tắt tính năng này, bạn chỉ cần chạm tiếp tục vào biểu tượng Booster hoặc giảm công suất bếp thì chưc năng này sẽ ngưng hoạt động.

Mạch của bếp từ cao cấp Fandi  có thêm ứng dụng Inverter biến tần giúp cho chức năng Booster hoạt động một cách hiệu quả. Tuy nhiên, thời gian mặc định tối đa cho chức năng này là 10 phút, hết thời gian bếp sẽ về mức công suất 9 nhằm tránh tình trạng quá tải điện năng. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng Booster vẫn có thể kích hoạt lại nhưng các chuyên gia khuyên rằng bạn nên để 1 thời gian tránh bếp bị quá tải, an toàn cho bếp.

Đây cũng là tính năng phân biệt dòng bếp từ cao cấp với các mẫu bếp từ thông thường trên thị trường, tăng khả năng nấu nướng và tiết kiệm thời gian tối đa.

Với công suất Booster siêu nhanh, khả năng đun nấu của bếp từ cao cấp Fandi  trở nên tuyệt vời và ấn tượng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tìm thấy chức năng này tại các mẫu bếp nhập khẩu Châu Âu mang thương hiệu Fandi.

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

Hotline : 024.3557.2828

Tin tức liên quan