Chia sẻ:

Vòi rửa bát 1 đường nước, 2 đường nước, 3 đường nước có gì khác biệt

03/11/2020

Vòi rửa bát có vai trò quan trọng và là sản phẩm không thể thiếu mang lại nguồn cấp nước cho nhu cầu sử dụng. Trong vài năm trở lại đây, vòi rửa bát đã có rất nhiều sự đổi mới, cải tiến với thiết kế hiện đại và đa năng hơn. Ngoài mẫu vòi rửa truyền thống 1 đường nước, vòi rửa bát 2 đường nước 3 đường nước được dùng phổ biến với sự tiện dụng hơn, đa năng hơn. 

Vòi rửa bát 1 đường nước, 2 đường nước, 3 đường nước có gì khác biệt? Hãy cùng FANDI tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Vòi rửa 1 đường nước là gì?

Vòi rửa bát 1 đường nước là mẫu vòi dẫn nước chỉ có 1 nguồn nước thường là nước lạnh ở nhiệt độ thường. Hiện nay mẫu vòi rửa bát 1 đường nước này cũng không còn phổ biến và đã được thay thế bằng các mẫu vòi rửa bát hiện đại hơn.

Vòi rửa 2 đường nước là gì?

So với vòi rửa 1 đường nước thì vòi rửa 2 đường nước hiện đại hơn và được dùng phổ biến hơn. Vòi rửa bát 2 đường nước có 2 đường dẫn nước là nguồn nước nóng và nguồn nước lạnh, chúng ta vẫn quen gọi là vòi nóng lạnh. Vòi nước nóng không chỉ cần thiết cho phòng tắm mới mà kể cả vòi rửa bát cũng rất cần thiết vì nó mang lại sự tiện dụng tuyệt vời. Nhất là trong mùa đông lạnh giá, bạn rửa bát đĩa xoong chảo bằng nước nóng để không bị lạnh tay.

Một số mẫu vòi 2 đường nước bán chạy nhất của Fandi như: FD 5304, FD-629, FD 628, FD 627.

 

voi-rua-2-duong-nuoc-fandi

Vòi rửa 3 đường nước là gì?

Mẫu vòi rửa 3 đường nước là ngoài 2 đường nước nóng – lạnh, vòi được cải tiến và nâng cấp thêm đường dẫn nguồn nước RO vô cùng tiện dụng. Nguồn nước RO đã được lọc sử dụng trực tiếp phục vụ cho việc nấu nướng trên cùng 1 vòi rửa. Tuy lắp cùng một vòi rửa nhưng các đường dẫn nước đều độc lập, không lo ảnh hưởng chất lượng nước vì thế bạn hoàn toàn yên tâm. Đường dẫn RO còn có đầu dẫn độc lập với 2 nguồn nước nóng lạnh, tiết kiệm không gian và tiện dụng. Mẫu vòi rửa 3 đường nước cao cấp Fandi bán chạy nhất thị trường bạn có thể tham khảo như: FD RO ISO 2

 

voi-rua-3-duong-nuoc-fandi

 

Fandi là một trong những thương hiệu uy tín chuyên phân phối thiết bị bếp cao cấp với đa dạng các sản phẩm như bếp từ - bếp điện từ, lò nướng, máy hút mùi, lò vi sóng, bếp gas âm, vòi và chậu rửa… Sản phẩm của hãng được đánh giá cao về chất lượng từ thiết kế đến tính năng, độ bền và độ an toàn cao.

Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828

Tham khảo:

+ Bộ đôi chậu vòi không thể thiếu cho mọi gian bếp

 

Tin tức liên quan