Chia sẻ:

4 LÝ DO KHIẾN CHỊ EM NỘI TRỢ YÊU BẾP ĐIỆN TỪ

An toàn, tiện dụng, dễ vệ sinh và sử dụng, tiết kiệm và mức giá hợp lý...Phải chừng đó yếu tố mới đủ thuyết phục chị em đi đến quyết định mua một chiếc bếp điện từ. Bếp điện từ cao cấp Fandi - đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng cho mọi không gian bếp.

1. Bếp tốt nhưng phải… rẻ

Giá thành sản phẩm dường như luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em “tay hòm chìa khóa” trong gia đình. Để đi đến quyết định mua một chiếc bếp điện từ, chị em luôn cân nhắc rất kỹ xem giá thành bao nhiêu? Có nên mua một chiếc bếp điện từ đắt thế hay rẻ thế không? Có mẫu nào rẻ hơn không? Và điều quan trọng nhất là họ luôn nhìn vào túi tiền của mình, biết mình có bao nhiêu tiền và mua chiếc bếp nào cho hợp lý.

Nắm bắt được tâm lý đó, các hãng bếp điện từ có mặt tại thị trường Việt Nam đã đua nhau “ra lò” những chiếc bếp điện từ giá tốt. Điển hình như mẫu bếp điện từ cao cấp Fandi nhập khẩu, thiết kế bắt mắt, an toàn, dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng... là sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em.

 

2. Càng tiết kiệm điện càng tốt

Chị em thường e ngại sử dụng bếp điện từ tốn nhiều tiền hơn nhiều so với tiền sử dụng bếp gas. Chị em hoàn toàn yên tâm vì với tiêu chí tiết kiệm điện năng của bếp điện từ luôn được đặt lên hàng đầu, cải thiện mức tiêu hao điện năng của mỗi dòng bếp.

Bếp điện từ Fandi là sản phẩm có tên trong danh sách những chiếc bếp điện từ tiết kiệm điện năng cho chị em lựa chọn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

3. Sử dụng phải đơn giản

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn bếp điện từ thường chú ý tới những tính năng, tiện nghi của bếp xem các thao tác, chế độ nấu có dễ sử dụng hay không. Các chức năng được hỗ trợ tự động nhiều chắc chắn được chị em ưa thích, phù hợp với nhiều lứa tuổi trong gia đình có thể sử dụng được, kể cả trẻ em hay người già.

4. Ít phải bảo hành

Đa số người tiêu dùng thường không biết nhiều về các bệnh hỏng vặt của bếp điện từ. Đôi khi, chị em phải loay hoay đứng giữa đống thực phẩm chuẩn bị xong mà chưa nấu được chỉ vì bếp bị hỏng những bệnh rất đơn giản. Do đó, khi mua bếp điện từ, tâm lý chung là muốn chọn một chiếc bếp dùng ổn định, bền, chất lượng tốt hơn là một chiếc bếp đẹp, thời trang của hãng bếp nào đó mà nghe nói hay phải bảo hành lắm.

Thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi - Niềm tin cho mọi gia đình Việt.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

Hotline : 024.35572828

=> Xem thêm:

BẾP ĐIỆN TỪ FANDI KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP.

THÓI QUEN TAI HẠI CỦA CHỊ EM NỘI TRỢ KHI SỬ DỤNG BẾP ĐIỆN TỪ

 
 

Tin tức liên quan

Tuyển đại lí phân phối