Chia sẻ:

LÒ NƯỚNG ĐẠT CHUẨN CẦN ĐẢM BẢO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

27/10/2018

Một chiếc lò nướng âm tủ đạt chuẩn phải có đủ các yếu tố sau: thiết kế bắt mắt, chắc chắn đến tính năng và chức năng nướng ưu việt, đa dạng, và cuối cùng là đảm bảo độ an toàn cao.

Thiết kế đẹp, độ bền cao

Yếu tố này thể hiện ở ngay thiết kế của sản phẩm từ hình dáng đến nguyên vật liệu. Một lò nướng đạt chuẩn luôn cần có thiết kế hoàn hảo, màu sắc, kiểu dáng phù hợp đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiện ích cho người dùng. Lò nướng đảm bảo được khả năng cách nhiệt, cách điện và chịu được áp lực lớn. Nguyên lý hoạt động của lò nướng là sử dụng điện năng để tạo ra nhiệt làm chín thực phẩm. Lò nướng có thể đạt đến nhiệt độ 250 độ C mà vẫn đảm bảo được sự an toàn và bền đẹp cho sản phẩm.

Về màu sắc, thông thường các loại lò nướng chính hãng đều lựa chọn những màu trung tính, mang đến cho không gian bếp của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Những màu sắc này cũng có thể phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau.

Tính năng ưu việt và đa dạng

Lò nướng cao cấp luôn đảm bảo ít nhất 2 chức năng chính là hẹn thời gian và điều chỉnh nhiệt độ chính xác.

Ngoài ra lò nướng còn được tích hợp những chức năng khác như chức năng nướng thông thường, chức năng nướng bằng vỉ nhiệt, chức năng nướng bằng thanh nhiệt, chức năng rã đông, chức năng nướng bằng tuabin...

=> Bạn đang quan tâm:

3 ĐIỂM CỘNG TUYỆT ĐỐI CHO LÒ NƯỚNG FANDI

LƯU Ý 5 LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG

Về yếu tố an toàn

Yếu tố an toàn hết sức quan trọng cho một chiếc lò nướng, yếu tố an toàn thể hiện ở nguyên liệu sản xuất nên lò nướng. Để đảm bảo an toàn, chúng cần có khả năng cách nhiệt, cách điện và chịu được áp lực cao.

Công nghệ sử dụng để tạo nên các tính năng của lò nướng cũng cần được xem xét. Nếu điều này không được bảo đảm thì khả năng xảy ra tình trạng cháy nổ là rất cao, gây mất an toàn cho người sử dụng.

Bạn nên chọn mua các loại lò nướng nhập khẩu bởi theo như nhiều chuyên gia, dòng sản phẩm này luôn hội tụ đủ 3 yếu tố quan trọng trên trong cùng một sản phẩm. Công việc nội trợ của bạn vì thế mà sẽ được giảm thiểu công sức và thời gian đáng kể.

Fandi - Thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotline: 0243.557.2828

 

Tin tức liên quan