Chia sẻ:

KINH NGHIỆM CHỌN MUA VÒI VÀ CHẬU RỬA TỐT CHO PHÒNG BẾP.

27/10/2018

Chậu rửa và vòi rửa cho phòng bếp là những thiết bị sẽ theo bạn suốt những năm tháng dài, vì vậy việc lựa chọn chậu rửa và vòi rửa cũng khá quan trọng. Tính năng, phong cách thiết kế, chất liệu… của vòi và chậu rửa là những tiêu chí quan trọng hàng đầu mang lại cho căn bếp hiện đại, tiện nghi không kém phần sang trọng.

 

1. Thiết kế thời thượng và trang nhã

Lựa chọn đồng bộ vòi bếp – chậu rửa là phương thức hợp lý nhất đem lại không gian bếp sang trọng mà vẫn tiện dụng. Sự thống nhất, hài hòa trong thiết kế của “bộ đôi” thiết bị này sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ cho tổng thể kiến trúc trong gian bếp. Kích thước của chậu rửa bát cũng ảnh hưởng tới phong cách thiết kế mà bạn đang theo đuổi.

Lựa chọn vòi rửa cao cấp và chậu rửa cao cấp Châu Âu có thiết kế thời thượng, trang nhã sẽ làm bừng sáng không gian phòng bếp gia đình bạn

=> Bạn đang quan tâm:

KINH NGHIỆM CHỌN MUA CHẬU RỬA PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH

2. Tính năng vượt trội

Chậu rửa đạt chuẩn Châu Âu sẽ được sản xuất từ chất liệu inox, đáy chậu có thiết kế lớp chống ồn, chống thấm. Hệ thống xiphông của tất cả các loại chậu này đều có cốc hứng rác và ngăn mùi để tránh tình trạng chậu rửa có mùi và việc bốc mùi từ dưới lên. Đây cũng là tính năng thông minh mà các nhà sản xuất thể hiện sự quan tâm tới vấn đề tháo lắp vệ sinh của khách hàng sau này.

Chậu rửa đạt chuẩn sẽ tích hợp đầy đủ các thông số khắt khe về chất lượng

Đối với vòi bếp, nên chọn sản phẩm tích hợp hai nguồn nước lạnh và nóng để dễ dàng thao tác trong quá trình sơ chế thực phẩm và vệ sinh nhà bếp. Sở hữu vòi rửa có khả năng xoay 360 độ trong gian bếp sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức của bạn trong công việc nội trợ.

3. Chất liệu bền vững và an toàn

Dựa theo các đặc thù phòng bếp, vòi - chậu rửa được làm từ các vật liệu chịu nhiệt tốt, không han gỉ và đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ bền vững. Sử dụng chậu rửa chất liệu inox và vòi bếp đúc từ đồng nguyên chất ắt hẳn sẽ là lựa chọn sáng suốt trợ giúp cho công việc bảo quản hai vật dụng này.

 

Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu các thiết bị nhà bếp an toàn, không chứa tạp chất gây hại và có hàm lượng chì tiêu chuẩn. Chậu rửa và vòi bếp có liên quan mật thiết tới nguồn nước sử dụng nên hãy xem xét cẩn thận về xuất xứ cũng như chất liệu sản xuất để không gây ảnh hưởng tới bạn và người thân trong gia đình.

Fandi là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu uy tín chất lượng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiên đại mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

Thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi luôn đồng hành cùng người nội trợ

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

Hotline : 024.3557.2828

Tin tức liên quan