Chia sẻ:

Điểm danh 2 mẫu thùng rác FANDI được mong chờ nhất 2023

27/07/2023

  Thùng rác là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó có công dụng dùng để chứa rác thải bỏ đi. Đặc biệt là khu vực nhà bếp, nơi cần bỏ rất nhiều rác sau mỗi lần nấu ăn.

 

  Hiện nay, thùng rác được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng và tiện ích. Hãy cùng điểm danh 2 mẫu thùng rác FANDI được mong chờ nhất 2023 qua bài viết dưới đây nhé!

 

  1. Thùng rác gắn cánh đơn FANDI FR3510

  Mẫu thùng rác FANDI FR3510 được thiết kế với kiểu dáng gắn cánh tủ tiện lợi, với dung tích 10L là loại thùng đựng rác đơn. Thùng rác gắn cánh đơn FANDI được làm bằng chất liệu inox304 sáng bóng, có độ bền cao.

 

  Bên trong được trang bị 1 giỏ bằng nhựa có quai xách, giúp người dùng có thể xách rác bỏ ra ngoài mà không sợ bẩn tay.

 

  Ngoài ra, thùng rác gắn cánh FANDI FR3510 được thiết kế âm tủ, thùng rác được gắn trực tiếp lên cánh tủ dưới của tủ bếp. Giúp không gian bếp trở nên gọn gàng hơn, sạch sẽ hơn.

 

 

  Với chức năng tự động đóng mở nắp của thùng rác FANDI, giúp cho không khí không bị ô nhiễm bởi mũi rác thải, vệ sinh an toàn, và tiện lợi hơn trong quá trình nấu ăn.

 

  Nắp thùng rác được đậy kín, nên chuột bọ, gián sẽ không thể xâm nhập được. Với chiếc thùng rác FANDI FR3510 thông minh và tiện ích này, sẽ giúp căn bếp của bạn trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn.

 

  1. Thùng rác đôi FANDI FR3020

  Mẫu thùng rác âm tủ FANDI được rất nhiều gia đình lựa chọn, để bảo vệ sức khỏe gia đình, tránh khỏi vi khuẩn xâm nhập.

 

  Thùng rác đôi FANDI FR3020 thiết kế với tông màu trắng, 2 thùng chứa rác dung tích 10Lx2 giúp người dùng đựng được nhiều rác thải trong quá trình nấu ăn.

 

  Thùng rác đôi FANDI được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, chắc chắn. Được trang bị hệ thống thanh ray trượt, giúp chuyển động nhẹ nhàng êm ái hơn, không gây tiếng ồn khi sử dụng.

 

 

  Nắp thùng được thiết kế đóng mở tự động, giúp người dùng thuận tiện trong việc vứt bỏ rác thải. Thiết kế nắp kín đáo, tránh côn trùng, chuột gián xâm nhập, mùi rác thải cũng sẽ không bị bay ra ngoài, đảm bảo vệ sinh khu vực nhà bếp.

 

  Với dung tích lớn 20L phù hợp với gia đình đông người, có tần suất nấu ăn dày đặc.

  Thiết kế âm tủ bếp, giúp tiết kiệm không gian bếp và căn bếp trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

 

  Trên đây là 2 mẫu thùng rác FANDI đang thịnh hàng nhất hiện nay, để biết thêm thông tin về sản phẩm thùng rác FANDI hãy truy cập vào https://fandi.vn/category/phu-kien-tu-bep

Tin tức liên quan