Chia sẻ:

Lò vi sóng kết hợp nướng có công dụng gì? Và có nên mua hay không?

08/09/2022

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lò vi sóng được tích hợp thêm chức năng nướng. Và rất nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc rằng liệu có nên mua lò vi sóng kết hợp nướng hay không? Bởi vì lò vi sóng là một thiết bị nhà bếp đang rất thịnh hành mà hầu hết trong gian bếp gia đình nào cũng sẽ có một thiết bị.

Cùng FANDI tìm hiểu và giải đáp thắc mắc “ có nên mua lò vi sóng kết hợp nướng hay không? ”  nhé.

Lò vi sóng tích hợp nướng là gì?

Lò vi sóng có tích hợp nướng cũng giống như lò vi sóng thông thường, nhưng có thêm chức năng nướng bằng đèn  hoặc bằng thanh gia nhiệt. Có thể làm chín thức ăn bằng nhiệt từ giàn nướng và sóng từ lò vi sóng bằng những bước sóng cực nhỏ. Những thanh gia nhiệt này sẽ tạo ra sự giao động giữa các phân tử thức ăn, sự cọ xát này sẽ sinh ra nhiệt và làm chín thực phẩm nhanh chóng.

 

 

Công dụng của lò vi sóng kết hợp nướng

Chức năng chính của lò vì sóng kết hợp nướng là nấu ,hâm nóng thức ăn và rã đông thực phẩm. Với chức năng nướng kèm theo đó thì người dùng có thể chế biến thêm  một số món nướng đơn giản ví dụ như: nướng bánh pizza, làm giòn bánh mỳ, làm bánh quy, bánh cookie, nướng bánh trung thu, …

 

 

Lò vi sóng kết hợp nướng có thực sự tốt không và có nên mua hay không?

Để giải đáp thắc mắc có nên mua lò vi sóng kết hợp nướng hay không thì người tiêu dùng cần xác định các yếu tố sau: Vị trí để lò, điều kiện kinh tế, hiệu quả hoạt động của lò, thói quen sinh hoạt hằng ngày và nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mỗi gia đình.

  • Lò vi sóng kết hợp nướng là sản phẩm được tích hợp hai chức năng thông minh trong cùng một sản phẩm. Vì vậy người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được chi phí vì bạn không cần phải bỏ thêm tiền để mua thêm một thiết bị nữa mà vẫn có thể sử dụng 2 chức năng.

 

  • Diện tích bếp nhà bạn hẹp, không đủ rộng để có thể đặt cả lò nướng và lò vi sóng thì việc bạn mua một sản phẩm tích hợp được cả hai chức năng như lò vi sóng kết  hợp nướng này là vô cùng hợp lý.

 

 

  • Lò vi sóng kết hợp nướng là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn nếu như bạn chỉ cần một chiếc lò có các chức năng nướng cơ bản để làm những món bánh mini hay nướng pizza đơn giản.

 

  • Nhiệt độ trong lò vi sóng tích hợp nướng sẽ không cao bằng lò nướng bởi đây là chức năng phụ được tích hợp thêm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đồ nướng thường xuyên thì khi bạn dùng lò vi sóng tích hợp nướng này hiệu quả sẽ không cao bằng lò nướng chuyên dùng.

 

Lò vi sóng kết hợp nướng là một thiết bị thông minh, phù hợp với những căn bếp có không gian hẹp, diện tích không quá lớn. Phù hợp với những gia đình không cần đến một chiếc lò nướng chuyên dụng.

 

FANDI vừa ra mắt thêm hai sản phẩm lò vi sóng kết hợp nướng âm tủ nhập khẩu Malaysia, với bảng điều khiển phím cơ và cảm ứng cho người dùng được trải nghiệm thoải thích.

 

     =.>> Chi tiết hai sản phẩm lò vì sóng kết hợp nướng made in Malaysia với dung tích 28L của FANDI:

+ Lò vi sóng kết hợp nướng âm tủ FD-BMW27 : https://fandi.vn/lo-vi-song-am-tu-fandi-fd-bmw27-pr137.html

+ Lò vi sóng kết hợp nướng âm tủ FD-ECM25 - Seri 2 : https://fandi.vn/lo-vi-song-fd-ecm25-seri-2-pr136.html

 

=>> Còn với những ai có tín đồ với lò nướng chuyên dụng thì FANDI gợi ý cho các bạn những dòng sản phẩm lò nướng dưới đây:

+ Lò nướng âm tủ Fandi FD-V21F8: https://fandi.vn/lo-nuong-fandi-fd-v21-f8-pr36.html

+ Lò nướng âm tủ Fandi FD-V23F8: https://fandi.vn/lo-nuong-am-tu-fd-v23-f8-pr109.html

+ Lò nướng âm tủ Fandi FD-V23F10: https://fandi.vn/lo-nuong-am-tu-fd-v23f10-pr108.html

+ Lò nướng âm tủ Fandi FD-BOV68: https://fandi.vn/lo-nuong-cao-cap-fandi-fd-bov68-pr138.html

 

Website của Fandi: https://fandi.vn/

Hotline: 0243.557.2828

Tin tức liên quan