Chia sẻ:

KHOẢNG CÁCH GIỮA BẾP GAS VÀ MÁY HÚT MÙI BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ

26/10/2018

Máy hút mùi là thiết bị được sinh ra để gắn liền với các loại bếp gas âm hay bếp điện từ, lò nướng. Máy hút mùi rất cần trong gian bếp của mọi gia đình, nhất là với không gian ở thành phố thường chật hẹp, mùi thức ăn, thực phẩm dư thừa khiến căn bếp của bạn trở nên khó chịu. Tuy nhiên để lắp đặt khoảng cách giữa máy hút mùi và bếp gas hay bếp điện từ bao nhiêu là tốt nhất? - câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm.

 

Theo các chuyên gia tư vấn để đảm bảo máy hút mùi hoạt động tốt nhưng vẫn an toàn khi bật bếp gas, bếp điện. Đặc biệt khi đứng nấu ăn bạn không bị vướng mất tầm nhìn. Khoảng cách giữa máy hút mùi với mặt bếp điện không được thấp hơn 65cm, khoảng cách giữa máy hút mùivới mặt bếp gas đạt khoảng cách là 75cm. Ngoài ra, để đảm bảo lưu lượng khí thoát ra và đảm bảo máy chạy êm không ồn, khi lắp đặt bạn nên chú ý đến đường kính của ống thoát khí ra ngoài.

Cụ thể, bạn đặt đường kính ống hút phải bằng với đường kính kết nối của hút mùi, kích thước là 120mm. Để thử công suất của máy hút mùi, bạn có thể sử dụng cách đơn giản như bật quạt lên, cho tấm bìa mỏng vào gần máy hút. Tấm bìa không rơi khi không giữ tay là máy công suất mạnh.

Bạn nên lắp máy hút mùi cho căn bếp của mình, giúp không gian nhà bếp thông thoáng và trong lành. Một không gian sang trọng hiện đại là chưa đủ nếu mùi thức ăn, mùi khói bếp khiến cả gia đình phải khó chịu. Máy hút mùi với rất nhiều các kiểu dáng bắt mắt giá cả không quá đắt và rất phù hợp với hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp.

Bạn nên tham khảo sản phẩm máy hút mùi Fandi -uy tín, chất lượng đảm bảo, công suất hút lớn, độ ồn thấp và kiểu dáng hiện đại bắt mắt.

Xem thêm: 

HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH MÁY HÚT MÙI ĐÚNG CÁCH

MÁY HÚT MÙI - XU HƯỚNG BẾP HIỆN ĐẠI.

 

 

 

Tin tức liên quan