Chia sẻ:

KINH NGHIỆM CHỌN MUA CHẬU RỬA PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH

25/10/2018

Chậu rửa là thành phần không thể thiếu trong các vật dụng nhà bếp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn chậu rửa tốt, chất liệu chậu tốt và của hãng tốt. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm giúp ban lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý phù hợp với gian bếp gia đình bạn.

Hiện nay, trên thị trường bầy bán khá nhiều sản phẩm chậu rửa của những hãng khác nhau với nhiều chất liệu khác nhau. Fandi chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp chất lượng trên thị trường và được người tiêu dùng tin chọn. Chậu rửa Fandi được đánh giá cao hơn hẳn so với các thương hiệu khác. Với đa dạng kiểu dáng đẹp, chậu dày dặn và có nhiều  chủng loại mẫu mã, hợp với mọi không gian bếp. Fandi tự hào là đơn vị uy tín, là một trong các thương hiệu Việt có chậu rửa chất lượng tốt hiện nay.

Cách chọn chậu rửa phù hợp cho không gian bếp

Khi chọn chậu rửa cho gia đình, bạn cần kiểm tra khu vực để chậu rửa trước khi mua để phù hợp với không gian căn bếp. Hãy căn cứ vào kích thước của tủ bếp đã thiết kế để lựa chọn, xem nên chọn kích thước chậu bao nhiêu là vừa đủ.

Sau khi có được kích thước chậu rửa, bạn căn cứ vào nhu cầu sử dụng để đưa ra lựa chọn loại chậu rửa nào phù hợp, cần sử dụng chậu rửa bao nhiêu hố, loại 1 hố, 2 hố… hay có cần thêm bàn không.

Việc lựa chọn chất liệu chậu rửa rất quan trọng vừa đảm bảo chất lượng mà lại hợp với túi tiền của bạn. Bạn nên lựa chọn chất liệu Inox nguyên chất -  chậu rửa Fandi thiết kế hiện đại, sang trọng siêu bền với thời gian.

Chia sẻ với bạn những mẫu chậu rửa Fandi

 Fandi chia sẻ tới người tiêu dùng sản phẩm chậu rửa Fandi đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008 kiểu dáng đẹp, chất liệu inox nguyên chất không bị gỉ. Thiết kế đường nét tinh tế, hiện đại, sang trọng và siêu bền. Dưới đây là một số sản phẩm chậu rửa bạn có thể tham khảo.

Chậu rửa FD - HM12050 NEW

Chậu HANDMADE: 02 hố, 01 bàn với chất liệu Inox nguyên chất 304, chậu đúc làm thủ công, đường nét tinh tế, thuận tiện khi sử dụng, kích thước: 12000 x 500 x 260mm

Chậu rửa FD-8145 NEW

Chậu HANDMADE, 02 hố cân, chất liệu inox nguyên chất 304, thiết kế hiện đại tiện dụng, khích thức: 810 x 450 x 260mm

Chậu FD-7645 NEW

Chậu HANDMADE, 02 hố lêch, chất liệu inox nguyên chất 304, thiết kế sang trọng, thuận tiện. Kích thước: 760 x 450 x 260mm

Chậu FD-HM 8145

Chậu HANDMADE, 02 hố, chất liệu Inox nguyên chất 304, có rổ để đồ Inox đi kèm, chậu đúc làm thủ công, đường nét tinh tế, khích thước: 810 x 450 x 220mm

Xem thêm các sản phẩm chậu rửa Fandi khác tại đây: http://fandi.vn/

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Fandi Việt Nam

Hotline:  024.35572828

 

 

Tin tức liên quan