Chia sẻ:

Phụ nữ hiện đại cần những thiết bị bếp thông minh nào

18/09/2023

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, vai trò của Phụ nữ vừa tham gia sâu vào hoạt động kinh tế và hoạt động xã hội vừa phải đảm bảo vai trò chức năng người nội trợ gia đình như hàng trăm các công việc bếp núc không tên để tạo nên bữa ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng…thì Phụ nữ  ngày nay đã có được sự hỗ trợ của các Thiết bị nhà bếp cao cấp hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng các bữa ăn ngon và an toàn.

Hãy điểm qua các Thiết bị nhà bếp Thông minh, hiện đại, các chị em nội trợ cần:

Bếp từ và  Máy hút mùi

Chẳng còn những nút bấm cơ cồng kềnh, nhấp nhô, nhanh hỏng, dễ kẹt và khó vệ sinh mà thay vào đó là những màn hình điện tử cảm ứng sang trọng, tiện lợi. Chỉ cần chạm nhẹ điều kiển hoặc cảm ứng vẫy tay khi có nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, với các thiết bị nhà Bếp hiện nay có đầy đủ mà vẫn đảm bảo các thiết kế sang trọng, theo đúng gu thẩm mỹ Việt.

Máy rửa bát

Nếu trước đây, chị em phụ nữ Việt chỉ có một cách duy nhất để làm sạch bát đĩa là thực hiện thủ công kỳ cọ từng cái bát, đôi đũa. Với công nghệ tiên tiến hiện nay, Với chiếc máy rửa bát của thương hiệu Fandi như FD -SMS 4EU88EB/ES; FD SMS 14EU90EB …tất cả công việc này sẽ được giao phó cho một thiết bị thông minh. Chị em nội trợ chỉ cần cho bát đũa vào máy sau khi đã trút bỏ đồ ăn thừa, chọn chế độ rửa và ấn nút. Sự ra đời của máy rửa bát đã giải phóng sức lao động cho phụ nữ Việt trong gia đình mà vẫn đảm bảo được đồ ăn ngon, sạch sẽ và an toàn.

 Phụ kiện tủ bếp thông minh

rước đây, các phụ kiện nhà bếp truyền thống cồng kềnh và ít tính năng thì hiện nay đã được thay thế dần bằng các phụ kiện tủ bếp thông minh làm bằng các chất liệu inox, nhựa cao cấp, các tính năng thông minh. Đặc biệt, được thiết kế hiện đại, tiện nghi, cách sắp xếp linh hoạt giúp căn bếp trở nên gọn gang, ngăn nắp và sang trọng hơn.

Tin tức liên quan