Chia sẻ:

ƯU ĐIỂM CỦA BẾP TỪ NHẬP KHẨU ĐỨC FANDI LẮP ÂM

29/10/2018

Bếp từ nhập khẩu tại Đức hãng Fandi lắp âm mang đến không gian bếp sang trọng và hiện đại. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của bếp từ Đức Fandi lắp âm.

Tính thẩm mỹ

Bếp từ chính hãng nhập khẩu Đức thiết kế khá sang trọng và nổi bật. Mặt kính Schott Ceran của Đức sáng bóng mang tính thẩm mĩ cao và siêu bền có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống trầy xước vô cùng tốt. Việc vệ sinh cho bếp sẽ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn cho những người nội trợ trong gia đình.

=>> Bạn đang quan tâm: 

BA LOẠI KÍNH BẾP TỪ ĐƯỢC DÙNG CHO BẾP TỪ NHẬP KHẨU FANDI

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHỨC NĂNG BOOSTER

 

Độ an toàn cao

Bếp từ nhập khẩu Đức Fandi đều đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng. Nhiều chức năng đảm bảo an toàn như: chức năng tự động ngắt, chức năng chống trào, chức năng khóa tự động trẻ em, chức năng cảnh báo nhiệt dư an toàn cho người dùng, có chức năng hẹn giờ tắt, có nhiều chế độ nấu tự động, có chế độ kiểm soát nhiệt rất tiện dụng, không lo sợ xảy ra cháy nổ như bếp gas. Có thể kể đến bếp từ Đức FD - 928MS, FD - 928...

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Bếp từ với hiệu suất cao hơn so với bếp gas và bếp điện luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Cụ thể, hiệu suất của bếp từ đạt mức đến  90%, trong khi bếp gas hiệu suất đạt được là 40%, mất 60% điện năng bị thất thoát ra bên ngoài.

Hơn nữa bếp từ Fandi bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Trên đây là 3 ưu điểm nổi bật mà người sử dụng nên biết để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng tốt.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828

WEBSITE: http://fandi.vn

Tin tức liên quan