Chia sẻ:

CÁCH BẢO DƯỠNG MÁY HÚT MÙI TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

27/10/2018

Không cần mất một khoản kinh phí cũng không cần tìm địa chỉ bảo dưỡng hay ngồi đợi nhân viên bên bảo dưỡng máy hút mùi. Bất cứ người tiêu dùng nào cũng có thể trở thành kỹ sư chuyên nghiệp bảo dưỡng máy hút mùi nhanh, hiệu quả mà còn đơn giản.

 

Bảo dưỡng lưới lọc:

Đây là bộ phận dễ bám bụi bẩn và dầu mỡ nhất. Nếu để bộ phận này quá bẩn thì chắc chắn những chiếc máy công suất lớn cũng không thể hút bất kì khói bụi nào và trở nên vô tác dụng. Do đó, bạn có thể tự mình bảo dưỡng cho bộ phận lưới lọc bằng cách vệ sinh chúng bằng tay hoặc rửa trong máy rửa bát với chất tẩy riêng của nó. Bạn dùng nước nóng 65oC  hòa với bột giặt để làm sạch, số lượng ít nhất là 1lần/ tháng.

Bạn đang quan tâm: 

4 SAI LẦM KHI SỬ DỤNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN TUỔI THỌ CỦA MÁY HÚT MÙI.

SỬ DỤNG MÁY HÚT MÙI CÓ TỐN ĐIỆN KHÔNG?

Bảo dưỡng lớp than hoạt tính:

Lớp than hoạt tính có tính năng tuyệt vời khi bạn không dùng đường thoát khí. Khử mùi dùng than hoạt tính. Bạn không thể vệ sinh than hoạt tính mà chỉ có thể thay mới chúng sau 6 tháng đến 1 năm sử dụng. Chỉ cần ngắt nguồn điện, kéo mặt điều  khiển ra vị trí hoạt động, tháo bỏ lưới lọc và thanh bắt rồi cài than hoạt tính vào vị trí chỗ động cơ, xoay ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi cài vào được đúng lẫy khóa bạn sẽ thấy chiếc máy hút mùi sẽ hút và khử mùi cực tốt trở lại.

 

Bảo dưỡng đèn chiều sáng:

Bộ phận đèn của máy hút mùi hãy đảm bảo luôn sạch sẽ sáng bóng, sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng và đun nấu. Nếu chiếc đèn có biểu hiện kém sáng hoặc cháy bạn nên thay thế đèn mới. Bạn chỉ nên dùng chiếc đèn với công suất lớn nhất là 40W.

Fandi là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu uy tín chất lượng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiên đại mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

Thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi luôn đồng hành cùng người nội trợ.

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

Hotline : 024.3557.2828

 

 

Tin tức liên quan