Chia sẻ:

SẮM BẾP TỪ THA HỒ THẢNH THƠI KHÔNG LO BỘN BỀ BẾP NÚC

29/10/2018

Sở hữu dòng bếp từ cao cấp hiện đại có nhiều tính năng thông minh bạn khỏi lo suốt ngày tất bật với công việc bếp núc. Thay vào đó bạn có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi, làm đẹp bởi những tính năng tuyệt vời mà bếp từ đem lại. Việc bếp núc chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Bếp từ sẽ đơn giản hoá việc bếp núc của bạn.

Trước đây công việc nội trợ chiếm khá nhiều thời gian của các chị em nội trợ, thậm chí cả việc vệ sinh bếp cũng mất rất nhiều thời gian. Với bếp từ cao cấp Fandi bạn tha hồ thảnh thơi mà công việc nội trợ vẫn tươm tất, những món ăn ngon, những bữa cơm gia đình đầm ấm luôn sẵn sàng trên bàn ăn.

Bếp từ Fandi nhập khẩu Đức với chức năng Booster giúp hiệu suất nấu ăn nhanh hơn, chị em sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Chức năng hẹn giờ nấu giúp chị em có thời gian dảnh vừa nấu ăn vừa làm được việc khác cùng một lúc như dọn nhà, chơi cùng bé… mà không sợ bị cháy hay hỏng thức ăn vì hết thời gian cài đặt giờ bếp sẽ tự tắt. Chức năng này rất tiện dụng cho mọi gia đình đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ.

=> Bạn đang quan tâm:

BỎ TÚI NHỮNG BÍ QUYẾT NẤU ĂN THÔNG MINH CÙNG BẾP TỪ

8 CHỨC NĂNG PHẢI BIẾT KHI SỬ DỤNG BẾP TỪ

Các tính năng an toàn của bếp từ cũng được đánh giá cao mang lại sự yên tâm cho người sử dụng như chức năng khoá phím trẻ em, chức năng tự nhận diện vùng nấu, tự tắt bếp khi không có nồi, cảnh báo dư nhiệt, hệ thống quá nhiệt quá áp…

Không chỉ tiết kiệm thời gian nấu ăn mà công việc vệ sinh bếp từ cũng thật đơn giản và không mất nhiều thời gian. Sau khi nấu ăn xong chỉ cần tắt bếp để khoảng 15 phút cho bề mặt vùng nấu của bếp nguội, rút điện nguồn, sử dụng khăn vải mềm bằng cotton lau một lượt sau đó bạn dùng dung dịch chuyên sử dụng cho kính xịt một chút lên mặt bếp rồi lại lấy khăn lau một lượt nữa vậy là bạn đã vệ sinh xong rồi.

Với bếp từ công việc nội trợ trở nên cực kỳ đơn giản.

Fandi - thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828

Tin tức liên quan