Chia sẻ:

Ưu điểm của công nghệ nướng 3D - lò nướng FANDI

29/12/2022

   Lò nướng được cài đặt rất nhiều chức năng nướng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu nấu nướng của người sử dụng. Lò nướng FANDI có công nghệ nướng 3D, vậy công nghệ nướng 3D có ưu điểm gì?

   Hãy cùng FANDI tìm hiểu về ưu điểm của công nghệ nướng 3D của lò nướng FANDI qua bài viết dưới đây nhé!

 

  Công nghệ nướng 3D là gì?

 

  Công nghệ nướng 3D được hiểu là các luồng khí nóng được tản đều theo vòng tròn từ trên xuống dưới, từ trái sang phải. Lò sẽ giữ nhiệt độ bên trong và làm nóng toàn bộ thực phẩm từ từ. Luân chuyển nhiệt độ từ từ lên giữ cho nhiệt độ bên trong lò được ổn định.

 

ảnh minh họa công nghệ nướng 3D.

 

  Ưu điểm của công nghệ nướng 3D

 

  Nhờ vào công nghệ nướng 3D này sẽ giúp thực phẩm được nướng chín đều xung quanh mọi vị trí. Nhiệt độ sẽ được tỏa đều để nướng các món như: bánh mỳ, bánh bông lan,bánh quy, thịt bò nướng,…

 Với công nghệ này thực phẩm sẽ được nướng chín, bề mặt có màu vàng giòn dụm thơm ngon, bên trong vẫn giữ nguyên vị ngon ngọt của thực phẩm.

 

Ảnh lò nướng FANDI FD-BOV68.

 

  Với ưu điểm của công nghệ nướng 3D của lò nướng FANDI sẽ giúp bạn làm được món nướng thơm ngon hào hảo với vị ngọt tự nhiên vốn có của thực phẩm.

  Không hề bị khô hay mất nước, ngoài ra công nghệ nướng 3D còn giúp bạn nướng đồ ăn chuẩn nhà hàng cho bữa ăn gia đình thêm ngon.

  Lò nướng FANDI có công nghệ nướng 3D https://fandi.vn/lo-nuong-cao-cap-fandi-fd-bov68-pr138.html

Tin tức liên quan