Chia sẻ:

Khám phá những tính năng ưu Việt của bếp từ FANDI

20/05/2023

  Bếp từ FANDI là thiết bị bếp được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dòng bếp từ hiện đại đang dần thay thế bếp gas trong mỗi gia đình Việt.

 

  Ngoài những thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại, người dùng còn đánh giá cao bởi những tính năng ưu Việt của bếp từ FANDI so với những dòng bếp khác.

Hãy cùng FANDI khám phá những tính năng ưu Việt của bếp từ FANDI nhé!

 1. Tính năng nấu nướng an toàn

  Bếp từ FANDI có tính năng an toàn tuyệt đối, không cháy nổ, không giật điện,… nhà sản xuất đã tạo ra những tính năng an toàn cho bếp từ FANDI như:

 

 • Cảnh báo chống tràn: Đối với các dòng bếp cao cấp của FANDI sẽ có tính năng cảnh báo chống tràn, giúp người dùng không còn phải lo lắng khi đồ ăn tràn ra mặt bếp khi nấu. Bếp từ sẽ tự động tắt khi nước trào ra mặt kính, bảo vệ bếp từ và người dùng trong lúc sử dụng. Không như bếp gas, khi nước hoặc đồ ăn trào ra ngoài sẽ khiến bếp cháy, hư hại và ảnh hưởng đến người sử dụng.

 

 

 • Khóa an toàn: Bếp từ hoàn toàn an toàn đối với trẻ nhỏ, bởi tính năng khóa an toàn. Khi kích hoạt tính năng này, các bé vui chơi không may chạm vào bếp cũng sẽ không thể khởi động bếp lên được. Các chức năng trên bảng điều khiển sẽ bị khóa lại, không thể điều khiển được.

 

 

 • Cảnh báo dư nhiệt: Đây là tính năng tuyệt với giúp người dùng tránh khỏi tai nạn bỏng. Bếp từ sẽ hiển thị chữ H để báo người dùng vùng nấu trong nóng không nên chạm tay vào.

 

 • Tự động tắt khi không có nồi: Bếp từ sẽ chỉ hoạt động và truyền nhiệt khi đáy nồi chảo được làm bằng chất liệu bắt từ. Và bạn cần phải đặt nồi lên vùng nấu thì bếp từ mới có thể hoạt động được. Với tính năng này giúp người dùng tránh tiêu hao điện năng hay tai nạn bỏng, bởi khi không có nồi bên trên mặt bếp, bếp từ sẽ tự động ngắt.

 

 

 • Tự động tắt bếp khi nguồn điện quá áp hoặc quá nhiệt: Đối với bếp từ nhập khẩu FANDI sẽ được tích hợp tính năng tự ngắt nguồn điện khi bếp quá tải, hoặc quá nhiệt. Sẽ rất nguy hiểm khi điện áp quá cao, bếp từ vẫn hoạt động sẽ khiến nổ, chập cháy, hỏng hệ thống mạch bên trong bếp từ.

 

 1. Các tính năng thông minh khác

 

 • Tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng: Bếp từ FANDI được thiết kế với hệ thống điều khiển, hiển thị các công suất nấu ăn khác nhau, giúp người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ, công suất nấu ăn khi nấu.

 

 • Hẹn giờ nấu ăn: Với tính năng này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và không lo đồ ăn bị cháy. Khi hết thời gian nấu ăn bếp từ sẽ tự động tắt.

 

 

 • Tính năng nấu siêu nhanh Booster: Giúp người dùng nấu ăn nhanh chóng chỉ bằng ½ thời gian nấu ăn thông thường. Tiết kiệm thời gian, năng lượng cho người tiêu dùng.

 

 

 • Hâm nóng thức ăn: Bạn có thể hâm nóng thức ăn bằng 3 cấp độ nhiệt khác nhau, tùy vào thức ăn bạn muốn hâm nóng để lựa chọn. Thức ăn luôn được giữ ấm mà không bị mất đi chất dinh dưỡng.

 

 • Rã đông thực phẩm: Với tính năng đặc biệt này, không bảo dòng bếp từ nào cũng có. Bếp từ FANDI mới cho ra mắt sản phẩm bếp từ có tính năng rã đông, giúp bạn rã đông thực phẩm nhanh chóng và tiến hành nấu chín thực phẩm ngay trên bếp từ của bạn.

 

 

  Trên đây là những tính năng ưu Việt mà bếp từ FANDI mang lại cho người dùng. Với 10 năm kinh nghiệm về các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp, FANDI sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất.

Tin tức liên quan