Chia sẻ:

BẾP TỪ NHẬP KHẨU FANDI-BIẾN-CĂN BẾP TRỞ NÊN HOÀN HẢO

30/10/2018

Bếp từ nhập khẩu Fandi không còn xa lạ với người tiêu dùng. Được nhập khẩu từ Châu Âu với thiết kế bắt mắt, nhiều tính năng thông minh, bếp từ nhập khẩu cao cấp Châu Âu đáp ứng được những tiêu chuẩn cao của người tiêu dùng mang đến sự hiện đại và tiện dụng cho căn bếp yêu.

Bếp từ nhập khẩu Fandi mang lại cuộc sống hiện đại

Được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh, bếp từ nhập khẩu cao cấp Fandi lấy lòng được người tiêu dùng mang đến sự hiện đại trong căn bếp giúp cuộc sống thêm hiện đại vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm điện. Cuộc sống hiện đại kéo theo sự hiện đại của công nghệ, hình ảnh của người phụ nữ lấm lết mồ hôi nấu ăn trong căn bếp sẽ không còn nữa. Thay vào đó là hình ảnh người phụ nữ của sự hiện đại ngay trong gian bếp với đầy những cảm hứng nấu nướng bởi bếp từ -người bạn hỗ trợ đắc lực sẽ đơn giản hoá bữa cơm gia đình nhờ những chức năng nấu thông minh của bếp từ.

=> Bạn đang quan tâm: 

GIẢI NHIỆT PHÒNG BẾP TRONG MÙA HÈ VỚI BẾP TỪ CAO CẤP

CHỌN BẾP TỪ LÀ CHỌN BẾP NẤU THÔNG MINH CHO ĐẦU BẾP TẠI GIA

Với chức năng Booster  - công suất nâú cực lớn giúp hiệu suất nấu nhanh hơn.

Chức năng hẹn giờ giúp người nội trợ có thể làm nhiều viêc cùng một lúc, chỉ cần hẹn giờ nấu cho món ăn, hết thời gian hẹn giờ bếp sẽ tự động tắt.

Chức năng khoá bàn phím rất an toàn đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ.

Các chức năng an toàn như: cảnh báo dư nhiệt, hệ thống quá tải quá áp, tự nhận diện vùng nấu…

Những tính năng hiện đại của bếp từ góp phần mang lại cuộc sống hiện đại cho mọi gia đình, giảm thiểu gánh nặng cho người phụ nữ trong căn bếp Ngoài ra với thiết kế kiểu dáng tinh tế bắt mắt, bếp từ cao cấp Fandi mang lại sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho căn bếp.

Fandi - thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ

Hotline: 024.3557.2828

 

Tin tức liên quan