Chia sẻ:

Những thiết bị là lao động chính trong những ngày TẾT

05/01/2023

    TẾT là thời gian những thành viên trong gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Đây cũng là thời gian những người nội trợ thêm tất bật hơn. Hiện nay, những người nội trợ được giảm bớt công việc và gánh nặng trong những ngày TẾT là nhờ có thêm những thiết bị lao động chính trong nhà.

    Hãy cùng FANDI tìm hiểu xem những thiết bị là lao động chính trong nhà đó là gì nhé!

  1. Bếp từ

  Bếp từ là thiết bị đang dần chiếm được ưu thế hơn bếp gas bởi sự an toàn và tiện lợi, sở hữu nhiều tính năng thông minh. Bếp từ giúp nấu nướng nhanh chóng, khắc phục được nguy cơ cháy nổ so với sử dụng bếp gas. Ngoài ra, sử dụng bếp từ còn giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể, bởi nhiều tính năng thông minh sẽ giúp bạn nấu ăn nhanh hơn.

 

Ảnh bếp từ FANDI FD-734Max

  TẾT là thời điểm mọi người quây quần bên gia đình, người thân, ăn uống, gặp gỡ, trò chuyện với nhau. Vì vậy Bếp từ là thiết bị không thể thiếu cho những bữa ăn ngày Tết. Xem thêm Bếp từ FANDI https://fandi.vn/category/bep-tu

 

  1. Máy hút mùi

  Máy hút mùi là thiết bị rất cần thiết đặc biệt là trong những ngày Tết, với tần suất nấu ăn nhiều hơn những ngày thường. Trong những ngày Tết việc nấu ăn sẽ nhiều hơn, mùi khói thức ăn sẽ khiến cho không gian bếp nhà bạn trở nên ngột ngạt, ám mùi khó chịu.

 Để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, cũng như đem lại không gian bếp trở nên trong lành hơn, không khí sẽ sạch sẽ hơn. Xem thêm Máy hút mùi FANDI https://fandi.vn/category/may-hut-mui

 

Ảnh máy hút mùi FANDI FD-DWB70.

 

  1. Máy rửa bát

  Trong dịp Tết thường rất đông khách, mọi người cùng ăn chung bữa cơm tất niên hay bữa cơm ngày tết. Số lượng bữa ăn nhiều tương đương với bát đĩa bẩn cũng rất nhiều. Do vậy Máy rửa bát đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ trong mỗi gia đình.

 

Ảnh máy rửa bát FANDI

 

  Thay vì bạn phải cắm cúi ngồi kì cọ bát đĩa bẩn thì giờ bạn chỉ mất vài phút xếp bát vào máy rửa bát sau đó nhấm nút. Máy rửa bát sẽ giúp bạn làm sạch bát đĩa bẩn, đồng thời sấy khô và diệt khuẩn bát đĩa, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

 

Lúc này, bạn tha hồ ngồi hàn huyên tâm sự cùng người thân, bạn bè của mình, sau một năm vất vả mới được gặp lại nhau. Bạn có nhiều thời gian đi chúc Tết bạn bè, người thân, làm đẹp và nghỉ ngơi sau những ngày tháng mệt mỏi. Xem thêm Máy rửa bát FANDI https://fandi.vn/category/may-rua-bat

 

  1. Lò vi sóng

Tủ lạnh của mọi gia đình đều chất đầy đồ ăn để sử dụng dần trong những ngày tết. Chính vì vậy, Lò vi sóng cũng là thiết bị cần thiết trong những ngày Tết, bởi nó giúp bạn rã đông thức ăn nhanh chóng, hâm nóng thức ăn trước khi ăn, vô cùng tiện lợi mà tiết kiệm thời gian. Thức ăn vẫn được đảm bảo mùi vị thơm ngon vốn có. Xem thêm Lò vi sóng FANDI https://fandi.vn/category/lo-vi-song

 

Ảnh Lò vi sóng FANDI FD-BMW27

  Hãy liên hệ với FANDI ngay hôm này để mang về cho gia đình bạn một vài lao động chính phụ giúp bạn trong những ngày tết này nhé!

Tin tức liên quan