Chia sẻ:

TÍNH AN TOÀN CỦA LÒ NƯỚNG ÂM TỦ FANDI

27/10/2018

Yếu tố an toàn của một chiếc lò nướng luôn được đặt lên hàng đầu, yếu tố an toàn thể hiện ở nguyên liệu sản xuất nên lò nướng. Để đảm bảo an toàn, chúng cần có khả năng cách nhiệt, cách điện và chịu lực tốt.

Cửa lò nướng cách nhiệt: Cửa kính trong suốt dày 3 lớp chịu lực và cách nhiệt an toàn cho người sử dụng giúp dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong. Mặt trong cửa giúp giữ nhiệt độ trong lò ổn định và mặt ngoài cách nhiệt an toàn cho người sử dụng. Nhiệt được giữ hoàn toàn bên trong, tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ bằng cách ngăn không cho nhiệt lượng thất thoát ra ngoài.

Khóa trẻ em: Chỉ cần nhấn và giữ nút khóa trong 4 giây để khóa tất cả các chức năng của lò nướng. Đây là tính năng an toàn đáng tin cậy nhất của lò nướng. Đặc biệt những gia đình có con nhỏ thì chức năng khoá trẻ em rất an toàn và hữu dụng.

Chức năng hẹn giờ: Người nội trợ có thêm thời gian dảnh dỗi nhờ chức năng hẹn giờ. Việc điều khiển bằng cảm biến sẽ cho phép bạn thiết lập thời gian nướng và chọn mức nhiệt độ thích hợp, điều này có thể được giám sát trên màn hình điều khiển trong suốt thời gian nấu nướng. Một tín hiệu âm thanh sẽ báo khi thời gian nướng kết thúc. Bề mặt của chương trình hẹn giờ vô cùng trơn mịn, giúp việc vệ sinh vô cùng dễ dàng.

Lò nướng Fandi được sản xuất trên công nghệ hiện đại, với thiết kế sang trọng đầy tính thẩm mỹ, chức năng nướng hiện đại, độ an toàn cao. Lò nướng Fandi được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm cũng như tính năng và độ an toàn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng và làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828 – 024.3557.2626

=> Bạn đang quan tâm:

LƯU Ý 5 LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG

LÒ NƯỚNG ĐẠT CHUẨN CẦN ĐẢM BẢO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Tin tức liên quan