Chia sẻ:

Tại sao nên sử dụng giá bát đĩa cố định FANDI

08/06/2023

  Hiện nay, giá bát đĩa cố định FANDI được rất nhiều người sử dụng, mang đến không gian bếp hiện đại và tối ưu nhất. Hãy cùng xem các ưu điểm của giá bát đĩa cố định để trả lời cho câu hỏi “ Tại sao nên sử dụng giá bát đĩa cố định FANDI” nhé.

  Ưu điểm của giá bát đĩa cố định FANDI

 

  Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng giá bát đĩa cố định khác nhau, giá bát đĩa cố định được nhiều người lựa chọn sử dụng.

  Là sản phẩm được lắp đặt cố định trong không gian bếp, được kết hợp cùng với tủ bếp kiên cố, chắc chắn.

 

 

  Việc sử dụng giá bát đĩa cố định FANDI mang đến cho người dùng những ưu điểm sau:

 

  • Thiết kế chắc chắn và đẹp mắt

  Giá bát đĩa cố định được thiết kế rất chắc chắn, khả năng chịu trọng lượng cao, chứa được nhiều bát đĩa mà không lo cong vênh. Giá bát đĩa cố định FANDI được thiết kế 2 tầng chắc chắn, dưới tầng được trang bị 1 khay hứng nước để bát đĩa không bị ướt và vệ sinh dễ dàng hơn.

 

  • Dễ vệ sinh

  Với thiết kế đơn giản và ưu Việt, các nan inox kết hợp đan xem với nhau giúp việc vệ sinh và lau chùi dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm để vệ sinh các thanh trắn, giá đỡ cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

 

  • Có độ bền cao

  Giá bát đĩa cố định FANDI được làm bằng chất liệu inox cao cấp nên có độ bền rất cao, sáng bóng không hoen rỉ hay bị ăn mòn.

 

  • Làm đẹp không gian bếp

  Giá bát đĩa cố định giúp căn bếp của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Giá bát đĩa có kích thước đa dạng, phù hợp với mọi loại tủ bếp khác nhau, giúp tiết kiệm không gian cho căn bếp của bạn.

 

    Mẫu giá bát đĩa cố định FANDI

    Giá bát đĩa cố định FANDI FB3702

  Giá bát đĩa cố định FB3702 được thiết kế theo dạng nan vuông kết hợp tròn, bề mặt điện hóa, với 2 tầng để bát đĩa riêng biệt.

  Chất liệu INOX SUS304 bề mặt điện hóa giúp giá bát có độ bền cao, chống rỉ và chống nhiễm điện. An toàn tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng.

 

 

  Tầng trên để đĩa theo nan chữ V, tầng dưới để bát con, bát to, cốc chén. Mỗi tầng đều được gắn trực tiếp vào thành tủ, chắc chắn.

  Khay hứng nước bằng nhựa ABS cao cấp được để phía dưới mỗi tầng giúp nước không rơi xuống ngăn tủ.

 

  FANDI là hãng nổi tiếng về các thiết bị nhà bếp, FANDI đã cải tiến thêm nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm cực kỳ tốt.

 

  Thông tin về giá bát đĩa cố định FANDI tại https://fandi.vn/gia-bat-dia-co-dinh-fb3702-3802-3902-pr189.html

Tin tức liên quan