Chia sẻ:

10 CHỨC NĂNG NƯỚNG THÔNG MINH CỦA LÒ NƯỚNG ÂM TỦ FANDI

31/10/2018

Lò nướng trở nên phổ biến trong căn bếp của mỗi gia đình mang đến sự tiện dụng và sự phong phú về món ăn cho bữa cơm gia đình. Món nướng luôn là món khoái khẩu của mỗi người vì vậy một chiếc lò nướng cho gia đình là rất cần thiết. Với nhiều chức năng nướng khác nhau giúp bạn tha hồ sáng tạo món nướng cho gia đình.

Chức năng nướng thông minh của lò nướng âm tủ Fandi

Lò nướng âm tủ hiện là lò nướng đang được ưa chuộng với thiết kế lắp âm tủ vừa tiết kiệm diện tích vừa mang lại sự hiện đại sang trọng cho gian bếp. Thông thường lò nướng âm tủ cao cấp Fandi có 8-10 chức năng nướng thông minh.

+ Chức năng nướng thông thường:  Thích hợp cho những món như bánh bông lan, bánh ngọt có nhiệt độ đồng đều để nướng bánh dạng xốp. Nhiệt độ thích hợp 170⁰C - 210⁰C. Chức năng này có thể sử dụng để giữ nóng thức ăn ở nhiệt độ thấp trước khi bày ra đĩa.                                  

+ Chức năng nướng quạt thông thường: thích hợp để nướng thịt và bánh ngọt, quạt tỏa nhiệt đều khắp lò, làm giảm thời gian và nhiệt độ nướng. Nhiệt độ đề nghị 160⁰C - 200⁰C

=> Bạn đang quan tâm: 

LÒ NƯỚNG RẺ TIỀN CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN

CÁCH KHỬ MÙI LÒ NƯỚNG - KIẾN THỨC CHO CHỊ EM NỘI TRỢ

+ Chức năng nướng bằng vỉ nhiệt phía trên: để nướng và rán vàng, đặc biệt thích hợp cho những miếng thịt mỏng hoặc vừa như xúc xích và bít tết. Nhiệt độ đề nghị 170⁰C - 200⁰C                

+ Chức năng nướng bằng vỉ nhiệt trên với quạt: Dùng để nướng những miếng thịt cùng kích cỡ trong cùng thời gian để làm vàng bề mặt. Lý tưởng cho những món có kích thước lớn như gia cầm và thịt thú săn, có khay bên dưới giàn nướng để hứng những vụn rơi xuống và nước cốt của thực phẩm.

+ Chức năng nước bằng vỉ nhiệt trên: Để làm vàng miếng thịt lớn như gia cầm, thịt bò, thịt cừu…

+ Chức năng nướng bằng thanh nhiệt dưới: Nhiệt chỉ phát ra từ bên dưới, thích hợp để nướng những thức ăn có lượng bột nhồi nhão như bánh bao....

+ Chức năng nướng bằng thanh nhiệt dưới với quạt: phân biệt từ phần thấp của lò nướng và lý tưởng để nướng những bánh ngọt có mứt hoặc nhiều trái cây và chỉ yêu cầu nhiệt phát ra từ bên dưới. Khi sử dụng chức năng này luôn cần phải làm nóng lò trước.

+ Chức năng nướng bằng tuabin: đưa tuabin vào để phân nhiệt từ thanh nhiệt ở vách phía lưng lò để đảm bảo sự thông nhiệt tốt hơn. Cho phép nướng những thức ăn khác nhau trong cùng một thời gian mà mùi và hương vị không bị trộn lẫn. Chức năng này lý tưởng để nướng thịt vì nó nhanh hơn và tránh được sự tác động trực tiếp của nhiệt lên các khay. Có chức năng đặc biệt trừ món bánh trứng đường yêu cầu nhiệt độ: 100⁰C - 120⁰C.

+ Chức năng rã đông: chức năng này đáp ứng việc chuẩn bị nấu và rã đông.

Ngoài ra lò nướng âm tủ Fandi còn có các chức năng như: chức năng hẹn giờ, chức năng khoá phím trẻ em…

Lò nướng âm tủ Fandi đang là sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình Việt. Được nhập khẩu Châu Âu với thiết kế sang trọng nhiều chức năng nướng, chỉ số an toàn cao mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828

Tin tức liên quan