Chia sẻ:

MÁY SẤY BÁT - VỊ CỨU TINH CHO CĂN BẾP NGÀY MƯA NỒM

27/10/2018

Máy sấy bát được coi là sản phẩm nhà bếp vô cùng hữu dụng và không thể thiếu trong căn bếp hiện đại, bảo vệ sức khoẻ mọi thành viên trong gia đình bạn.

Tác hại của vi khuẩn trên bát đĩa tới sức khoẻ thành viên trong gia đình

Thời tiết nóng ẩm là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Những vi khuẩn này sẽ giữ lại trong quá trình chúng ta rửa bát, khi gặp môi trường ẩm sẽ sinh sôi và phát tán cực nhanh mà mắt thường sẽ không thấy hết những chúng ta có thể cảm nhận được bát đĩa không khô ráo hay đơn thuẩn là có mùi hôi. Đó chính là sự phát triển của vi khuẩn tác nhân trược tiếp gây ra các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hoá, đau bụng, tiêu chảy... Sự tiếp diễn quá lâu sẽ dẫn tới ung thư, đe dọa trực tiếp tới cuộc sống của mỗi người. Nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ, hệ tiêu hoá kém gây ra những bệnh về đường ruột rất nguy hiểm.

 

=>  MÁY SẤY BÁT CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT CHO MỖI GIA ĐÌNH

Công dụng hữu hiệu của máy sấy bát

Máy sấy bát với công nghệ thiết kế hàng đầu có tác dụng hữu hiệu. Máy có chức năng sấy khô những chiếc bát đĩa, dụng cụ cho bữa ăn với công nghệ sấy khô bằng đèn hoặc sấy khô bằng tia cực tím, giúp bát đũa luôn khô thoáng, thơm mát. Môi trường nhiệt có thể tiêu diệt số lượng lớn vi khuẩn. Ngoài ra, máy sấy bát còn hỗ trợ thêm công nghệ đẩy lùi vi khuẩn bằng ozon. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng công nghệ này trong việc làm sạch ru quả trước khi nấu ăn. Những vi khuẩn cứng đầu nhất đều bị đánh bay nhanh chóng. Không chỉ tiện dụng, tiết kiệm thời gian mà máy sấy bát còn cho phép làm sạch số lượng bát đĩa lớn, đem đến những bữa ăn ngon và sự an toàn cho người sử dụng.

 

Thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi luôn đồng hành cùng người nội trợ

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

hotline: 0243.557 2828

Tin tức liên quan