Chia sẻ:

BẾP ĐIỆN TỪ FANDI KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP.

26/10/2018

Vượt qua hàng loạt những thương hiệu tên tuổi lớn và đình đám trong "làng bếp Việt", bếp điện từ Fandi đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng lựa chon nhiều nhất tại thị trường nước ta trong vòng hơn 1 năm trở lại đây. Sự thành công của Fandi không phải ngâu nhiên mà có, đó là cả quá trình không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng của sản phẩm từ chất lượng châu âu, tính năng vượt trội, độ an toàn tuyệt đối đến thiết kế tinh xảo.

"Lột xác" ngoạn mục

Dần chinh phục những người tiêu dùng Việt bằng những mẫu bếp điện từ chất lượng sang trọng, hiện đại, tính năng vượt trội, tiết kiệm điện năng, với mức giá cực hợp lý, phù hợp cho mọi nhu cầu của mọi gia đình tại Việt Nam.

Bước vào thị trường Việt, bếp điện từ tạo được ấn tượng lẫn dấu ấn về thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Fandi  đã "lột xác" khi quyết định đưa vào thị trường những mẫu bếp cải tiến về mẫu mã cũng như tính năng và đã tạo được những thành công đáng ghi nhận, đánh dấu sự thành công rực rỡ. Sự ra đời của mẫu bếp điện từ Fandi tạo nên một cơn sốt trên thị trường và đã giúp Fandi vượt qua những tên tuổi lớn để vươn chiếm lĩnh thị trường và niềm tin của người sử dụng.

"Đẹp" từ kiểu dáng, tính năng đến giá cả  

Sự hiện diện của bếp từ Fandi với kiểu dáng bắt mắt sang trọng và hiện đại. Bếp từ Fandi" hấp dẫn" người tiêu dùng bởi tính năng vượt trội, được trang bị hàng loạt những vật liệu, linh kiện hàng đầu kết hợp với những công nghệ hiện đại đã tạo cho mẫu bếp điện từ Fandi không những sang trọng mà còn đầy tiện nghi, mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Giá bán hấp dẫn cùng chế độ bảo hành lên đến 5 năm cũng khẳng định sự uy tín của thương hiệu, mang đến niềm tin cho người sử dụng khi mua sản phẩm.

 

Fandi - Thiết bị nhà bếp Châu Âu - Niềm tin cho mọi gia đình Việt.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

Hotline : 024.3557.2828

=> Xem thêm:

BẾP ĐIỆN TỪ FANDI - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC GIÚP CHỊ EM “GIỮ LỬA” HẠNH PHÚC.

 

Tin tức liên quan