Chia sẻ:

Các chức năng cảnh báo an toàn trên bếp từ nhập khẩu Malaysia của FANDI

04/10/2022
  1. Cảnh báo sai nồi

    Bếp từ Fandi chỉ tiếp nhận những chiếc nồi, chảo được làm bằng Inox. Nếu nồi, chảo nhà bạn không được làm bằng Inox, khi bạn đặt nồi, chảo lên bếp sẽ hiện lỗi E0 để cảnh báo cho bạn biết rằng nồi, chảo đó không phải bằng chất liệu inox. Bếp sẽ không hoạt động được.

 

ảnh báo lỗi E0 trên bếp từ Fandi FD-839MRI.

  1. Cảnh báo nhiệt quá cao

Nhiệt quá cao: trong quá trình nấu nướng mà bạn thấy bếp tự nhiên hiển thị chữ H trên bảng điều khiển. Tức là bếp đang cảnh báo cho bạn biết bếp đang quá nóng và bạn cần phải dừng việc nấu ăn lại một chút.

 

ảnh cảnh báo nóng bếp từ nhập khẩu Malaysia FANDI.

 

   Bởi những thói quen nấu ăn, chiên rán với công suất lớn trong khoảng thời gian dài. Các hệ thống bên trong bếp hoạt động hết công suất, bề mặt kính cũng sẽ bị nóng liên tục. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của chiếc bếp bạn đang sử dụng.

  1. Cảnh báo chống tràn

Khi luộc hoặc nấu những món ăn có nước, bạn sẽ gặp phải trường hợp nước trong nồi tràn ra ngoài. Ở trên những chiếc bếp từ cao cấp Fandi được tích hợp chức năng chống tràn này, bếp sẽ phát ra âm thanh cảnh báo và tự động tắt bếp trong vòng 5-8s. Nhờ hệ thống tản nhiệt nhanh có trong chiếc bếp từ Fandi sẽ làm lạnh phần nước bị tràn ra trong vài giây, giúp bạn vệ sinh bếp mà không sợ bị bỏng.

 

ảnh bếp từ Fandi.

 

  1. Tự động tắt khi không dùng

Tất cả các dòng bếp từ của Fandi như bếp từ nhập khẩu Malaysia, Đức đều có chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi đặt lên bếp. Trong khoảng thời gian từ 10-20 giây bếp sẽ tự tắt, với chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện một cách đáng kể.

 

Cảnh báo không có nồi bếp sẽ không hoạt động. 

 

  1. Cảnh báo điện áp quá cao hoặc quá thấp

Trong trường hợp điện áp nhà bạn tăng hoặc giảm đột ngột, bếp từ sẽ hiển thị lỗi E2 hoặc E3 để cảnh báo và tự động tắt bếp khi bạn đang nấu. Lúc này bạn nên kiểm tra lại nguồn điện nhà mình, hoặc bạn có thể sử dụng ổn áp để dòng điện nhà bạn được ổn định hơn.  

Bếp từ nhập khẩu MALAYSIA FANDI : https://fandi.vn/category/bep-tu 

Tin tức liên quan