Chia sẻ:

CÔNG SUẤT BẾP TỪ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

27/10/2018

Để đánh giá sản phẩm bếp từ có tốt hay phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đừng quên để ý đến các thông số kỹ thuật, đặc biệt là các chỉ số công suất khi chọn mua bếp từ. Dưới đây là một số các mức công suất bếp từ bạn có thể tham khảo để lựa chọn bếp từ phù hợp với không gian bếp.

Tìm hiểu các dải công suất bếp từ, bếp điện từ trên thị trường

Mức 1000W: là mức công suất thường thấy ở các sản phẩm bếp từ đơn. Ở mức công suất này, bạn sẽ cần đến 4 phút mới đun sôi 1 lít nước – đó là lý do bếp từ đơn thường được sử dụng cho các món lẩu tại nhà. Bếp từ đơn không được khuyến khích để đun nấu hàng ngày vì diện tích nấu nhỏ, thời gian chờ đợi lâu.

Mức 1200-1400W: là mức công suất thường thấy của những mẫu bếp từ đơn hoặc những mẫu bếp từ đôi giá rẻ. Với mức này không có quá nhiều khác biệt so với mức 1000W nhưng với hai vùng nấu tách biệt, bạn có thể nấu được nhiều món hơn, từ đó tiết kiệm thời gian nấu.

Mức 1800W: là mức công suất dùng cho những mẫu bếp từ đôi. Với mức công suất khiêm tốn này giá sản phẩm có thể sẽ rẻ hơn những mẫu 2000W từ vài trăm ngàn đến một triệu đồng.

Mức 2000W: là mức công suất trung bình của các mẫu bếp từ đôi hoặc bếp điện kết hợp từ, và cá biệt có trên một số dòng bếp từ đơn cao cấp. Mức công suất này đảm bảo thời gian đun sôi một lít nước chỉ còn chưa đầy 2 phút – tương đương với ấm siêu tốc – khiến cho thời gian nấu nướng được tối ưu.

Mức 2300W: là mức công suất lớn thường chỉ xuất hiện trên những mẫu bếp từ 3 bếp của Châu Âu hoặc những mẫu bếp từ hiện đại

, 2300W cũng là mức công suất cao nhất ở điều kiện hoạt động bình thường hiện nay.

Mức công suất Booster: thường là 3000W - 3700W chỉ có trong các sản phẩm bếp từ nhập khẩu châu Âu

 

Chức năng Booster là gì?

Booster là chức năng công suất lớn hơn hẳn so với mức thông thường, giúp tăng công suất đột biến từ 1,3-1,5 lần công suất tối đa của bếp từ. Booster được thiết kế dựa trên nguyên lý điều chỉnh mạch công suất khiến công suất của bếp có thể tăng đột ngột để sử dụng trong điều kiện quá tải ngắn hạn mà vẫn trong ngưỡng an toàn.

Fandi - thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu chuyên cung cấp những sản phẩm thiết bị bếp cao cấp chất lượng tốt tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm với kiểu dáng bắt mắt sang trọng, tích hợp đầy đủ các chức năng nấu như chức năng booster, chức năng inverter, độ bền và an toàn cao.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng và làm đại lý của hãng

Hotline: 0243.557.2828

=> Bạn đang quan tâm: 

+  BẾP TỪ FANDI NHẬP KHẨU ĐỨC- SỰ KHÁC BIỆT VÀ ĐẲNG CẤP

CÓ NÊN MUA BẾP TỪ GIÁ RẺ KHÔNG?

 

Tin tức liên quan