Đối tác:
Chia sẻ:

CÁCH KHỬ MÙI LÒ NƯỚNG - KIẾN THỨC CHO CHỊ EM NỘI TRỢ

29/10/2018

Khử mùi và bảo quản lò nướng âm tủ đúng cách không chỉ giúp làm sạch, đảm bảo an toàn, vệ sinh mà nó còn kéo dài tuổi thọ lò nướng. Dưới đây là một số chia sẻ kinh nghiệm.

Khử mùi cho lò nướng

Lò nướng thường được sử dụng để chế biến các món ăn với nhiều loại thực phẩm, nhiều gia vị khác nhau nên việc vệ sinh khử mùi và bảo quản rất quan trọng và cần thiết.Với một chiếc lò nướng nhỏ gọn, dễ sử dụng giúp chúng ta chế biến được nhiều loại món nướng thơm ngon, hấp dẫn ngay tại nhà, thay vì phải ra nhà hàng, quán ăn vừa tốn kém mà đôi khi không hợp khẩu vị.

Khi mới mua lò nướng về, nên đặt một cốc nước nhỏ vào trong lò và chọn chế độ đun nước cho sôi trong vài phút để giúp lò nướng sử dụng đạt hiệu quả hơn. Hơn nữa, việc làm này còn có tác dụng giúp khử mùi nhựa, mùi kim loại của lò mới, để tránh những mùi này lẫn vào mùi thức ăn khi mới sử dụng.

=> Bạn đang quan tâm: 

CÁCH KHỬ MÙI LÒ NƯỚNG - KIẾN THỨC CHO CHỊ EM NỘI TRỢ

SỰ HIỆN ĐẠI CỦA LÒ NƯỚNG FANDI GIÚP ÍCH GÌ CHO BẠN?

Sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi những mảnh vụn thức ăn bám vào bên trong lò và rất khó lấy chúng đi bằng các cách thông thường. Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn đặt vào trong lò nướng một chiếc chén có chứa khoảng một thìa nước dấm, lưu ý là phải sử dụng loại chén chịu nhiệt. Sau đó bạn điều chỉnh nhiệt độ nóng vừa và để khoảng 5 phút. Hơi nước trong chén sẽ bốc lên làm cho các vết khô bong ra và bạn chỉ cần dọn dẹp làm sạch chúng là được. Nếu không có dấm bạn có thể thay thế nó bằng nước chanh, hơn nữa khi đun nóng hương chanh sẽ tạo nên mùi thơm dễ chịu, giúp ích trong việc khử mùi thức ăn lâu ngày trong lò.

Vệ sinh và bảo quản lò nướng đúng cách

+ Với những vết dơ do đồ ăn trong lò gây ra, bạn có thể làm sạch chúng dễ dàng bằng cách ngay sau khi lấy thức ăn ra hãy rải một chút muối lên đó sau đó chờ lò nguội thì dùng miếng bọt biển ấm chùi sạch.

+ Không nên sử dụng các hóa chất hoặc các chất tẩy rửa mạnh để lau chùi, vệ sinh lò nướng bởi chúng sẽ làm mài mòn thiết bị, làm cho lò nướng nhanh hỏng hơn.

+ Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hũ đựng có nắp đậy để tránh cho thức ăn tạo mảng bám trong lò.

+ Sau khi sử dụng lò nướng xong bạn nên mở cửa lò vài phút để mùi của thức ăn thoát ra ngoài.

Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp cao cấp. Lò nướng Fandi là một trong những sản phẩm bán chạy và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm và tính năng vượt trội,.

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

Hotline : 024.3557.2828

 

Tin tức liên quan

Tuyển đại lí phân phối