Chia sẻ:

NHỮNG CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA LÒ NƯỚNG FANDI

27/10/2018

Lò nướng Fandi là lò nướng nhập khẩu với nhiều tính năng ưu việt nổi trội. Thiết kế âm tủ, kiểu dáng sang trọng, độ bền cao, tiết kiệm không gian bếp, cùng nhiều chức năng ưu việt… dòng sản phẩm này đang khá được ưa chuộng tại Việt Nam.

1. Chức năng nướng thông thường:

+ Công dụng: Thích hợp cho những món như bánh bông lan, bánh ngọt.

+ Đặc điểm: có nhiệt độ đồng đều để nướng bánh dạng xốp.

+ Nhiệt độ đề nghị: 170oC – 210oC.

+ Ưu điểm: Chức năng này có thể sử dụng để giữ nóng thức ăn ở nhiệt độ thấp trước khi bày ra đĩa.

Chức năng nướng quạt thông thường:

+ Công dụng: thích hợp để nướng thịt và bánh ngọt.

+ Đặc điểm: quạt tỏa nhiệt đều khắp lò, làm giảm thời gian và nhiệt độ nướng.

+ Nhiệt độ đề nghị: 160oC – 220oC

2. Chức năng nướng bằng thanh nhiệt :

♥ Chức năng nướng bằng thanh nhiệt dưới:

+ Công dụng: Thích hợp để nướng những thức ăn có lượng bột nhồi nhão (ví dụ: bánh bao…)

+ Đặc điểm: Nhiệt chỉ phát ra từ bên dưới.

♥ Chức năng nướng bằng thanh nhiệt dưới với quạt: Nhiệt phát ra từ bên dưới, phân nhiệt từ phần thấp của lò nướng để nướng những bánh ngọt có mứt hoặc nhiều trái cây. Khi sử dụng chức năng này luôn cần phải làm nóng lò trước.

3. Chức năng nướng bằng vỉ nhiệt

♥ Chức năng nướng bằng vỉ nhiệt phía trên:

+ Công dụng: để nướng và rán vàng, đặc biệt thích hợp cho những miếng thịt mỏng hoặc vừa như xúc xích và bít tết.

+ Nhiệt độ đề nghị: 170oC – 220oC.

♥ Chức năng nướng bằng vỉ nhiệt trên với công suất lớn:

+ Công dụng: cho phép nướng những thức ăn có kích thước lớn hơn mức của chương trình nướng chuẩn bình thường và công suất lớn hơn làm giảm thời gian làm vàng thức ăn.

♥ Chức năng nướng bằng vỉ nhiệt trên cùng thanh nhiệt dưới:

+ Công dụng: đặc biệt dùng để nướng thịt với mọi kích cỡ.

♥ Chức năng nướng bằng vỉ nhiệt quạt trên:

+ Chức năng: dùng để nướng những miếng thịt có cùng kích cỡ trong cùng thời gian để làm vàng bề mặt. Lý tưởng cho những món có kích thước lớn như gia cầm và thú săn, có khay bên dưới giàn nướng để hứng những vụn rơi xuống và nướng cốt thực phẩm.

♥ Chức năng nướng bằng vỉ nhiệt trên với thanh quay:

+ Công dụng: có thể kết hợp nướng với thanh quay để làm vàng miếng thịt lớn như gia cầm, thịt bò, thịt cừu…

4. Chức năng nướng bằng tuabin:

+ Công dụng: Cho phép nướng những thức ăn khác nhau trong cùng một thời gian mà mùi vị không bị trộn lẫn giúp nướng thịt vì nó nhanh hơn và tránh được sự tác động trực tiếp của nhiệt lên các khay. Có chức năng đặc biệt cho những món bánh làm bằng bột nhồi (bánh bao, bánh ngọt…).

+ Đặc điểm: đưa tuabin vào để phân nhiệt từ thanh nhiệt ở vách phía lưng lò để đảm bảo sự thông nhiệt tốt hơn.

+ Nhiệt độ đề nghị: 100oC – 120oC

5. Chức năng nướng bánh

♥ Cài đặt nướng Pizza:

+ Công dụng: Chức năng này được dùng để nướng bánh pizza, bánh xốp nhồi bột, bánh nhân thịt…

+ Đặc điểm: phát nhiệt từ phía dưới và vách phía lưng lò với công suất 3200W của công suất danh đinh, phát nhiệt bằng quạt để phân nhiệt tốt hơn.

♥ Chức năng nướng bánh mì:

+ Công dụng: lò nướng nhỏ có 4 chương trình nướng khác nhau để nướng bánh mì cùng lúc chỉ trong 2 phút.

6. Chức năng nấu liu riu:

+ Công dụng: Nấu bất kỳ dạng thức ăn nào như chúng ta vẫn thường nấu bằng xoong nồi: hầm, thịt, cá…

+ Đặc điểm: đây là chức năng đặc biệt để chế biến thứ ăn ở nhiệt độ nhỏ, cho phép giữ nguyên hương vị của thực phẩm.

7. Chức năng làm nóng nhanh: tiết kiệm được 60% thời gian làm nóng, thanh nhiệt sẽ hoạt động ở mức công suất cao nhất cho đến khi lò đạt được nhiệt độ đã chọn. cách này làm giảm thời gian chờ đợi mà không tiêu hao thêm năng lượng.

8. Chức năng rã đông: đáp ứng việc chuẩn bị nấu và rã đông.

9. Chức năng nhiệt phân: Hệ thống vệ sinh bằng nhiệt phân của Fandi làm lò nóng đến 500oC, đốt sạch vụn, cặn khi làm bánh, quay và nướng thức ăn, đốt các chất hữu cơ thành khí CO2 và nước, chất vô cơ thành tro. Sau khi lấy tro ra khỏi lò thì lò hoàn toàn được khử trùng, khử toàn bộ vi rút và vi khuẩn có hại trong khi khói và mùi được khử bằng chất xúc tác.

10. Chức năng làm sạch bằng hơi nước Hydroclean

Thông qua giải pháp hệ thống làm sạch bằng hơi nước. Hệ thống làm sạch và loại bỏ tất cả các cặn bám dơ trong lò chỉ nhờ vào hơi nước. Với thời gian 24 phút và nhiệt độ yêu cầu dưới 1000oC cho cả quá trình làm sạch, chức năng này đã đem đến sự an toàn và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

Hotline : 024.3557.2828

=> Xem thêm:

5 YẾU TỐ TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA LÒ NƯỚNG ÂM TỦ.

HƯỚNG DẪN VỆ SINH LÀM SẠCH LÒ NƯỚNG ĐÚNG CÁCH.

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin